Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 6243)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BOSTON (VB) -- Một người Mỹ gốc Việt thuộc Đảng Cộng Hòa đang được Thống đốc Charlie Baker hỗ trợ ra tranh cử chức Thượng nghị sĩ tiểu bang Massachusetts.
BALTIMORE — Cảnh sát tiểu bang Maryland kêu gọi sự giúp đỡ để tìm 2 em gái vị thành niên từ quận Calvert County được suy đoán là trốn nhà để bụi đời.
BUFORD, GA - Một người đàn ông gốc Việt đã bị bắt và sẽ bị truy tố nhiều tội tấn công tình dục sau khi ông hiếp dâm một phụ nữ taị nhà ông ở thị trấn Buford.
WASHINGTON - Nạn nhân xách nhiễu tình dục thứ 5 tố cáo hành vi bất xứng của nghị sĩ Al Franken (Minnesota) là cựu nữ quân nhân Stephanie Kemplin, 41 tuổi, cư dân Ohio, khi còn đồn trú tại Kuwait vào Tháng 12-2003.
WASHINGTON - Dân biểu John Conyers 88 tuổi, nhà lập pháp làm việc tại Hạ Viện liên bang nhiều năm nhất, đã vào nhà thương trong lúc đang bị tố cáo tấn công tình dục, theo loan báo của 1 phụ tá - người này không cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng sức khoẻ của ông Conyers.
WASHINGTON - 2 nguồn tin thông thạo xác nhận: Jared Kushner, con rể kiêm cố vấn TT, đã trả lời chất vấn của đoàn điều tra Robert Mueller trong tháng này.
WASHINGTON - Các nghị sĩ CH tiếp tục vận động dự thảo luật thuế – trưởng khối CH đa số Mitch McConnell tin rằng đề án giảm thuế cho mọi thành phần xã hội sẽ đuợc biểu quyết chấp thuận vào cuối tuần này.
WASHINGTON - Bạch Ốc đang suy tính khả năng thay thế ngoại trưởng Rex Tillerson trong vài tháng - ngoại trưởng kế tiếp của nội các Trump sẽ là giám đốc CIA Mike Pompeo, theo các nguồn tin khác nhau.
WASHINGTON - Hoa Kỳ đối diện tình trạng khẩn cấp về an ninh quốc gia trong khi không có người nắm giữ nhiều chức vụ bỏ trống tại Bộ ngoại giao, và nhìn chung là đang có vấn đề nhân lực tại Bộ này, theo thẩm định của cựu ngoại trưởng Madeleine Albright.
WASHINGTON - Sức mua của giới tiêu thụ tại Hoa Kỳ giảm chậm trong tháng qua trong khi vật giá tăng qua tháng thứ 2 liên tiếp .
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.