Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 6359)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bão đổ bộ lần đầu hôm Thứ Sáu tuần trước gây tê liệt Houston, thành phố lớn hạng 4 toàn quốc và sản luợng lọc dầu gần bằng 50% toàn quốc, gây thiệt mạng ít nhất 24 người và đưa hơn 32,000 người tới nhà tạm trú.
HOUSTON - Mục sư Joel Osteen, nổi tiếng về thuyết giảng giáo lý evangelic, xác nhận tin nhà thờ Lakewood bắt đầu tiếp nhận dân di tản tránh bão lụt tại Houston sau hàng loạt đả kích trong dư luận.
WASHINGTON - Phúc trình của Bộ thương mại ghi: kinh tế Hoa Kỳ tăng trưởng với tốc độ cao nhất trong hơn 2 năm, với GDP quý 2 tăng 3%, hơn ước lượng ban đầu.
WASHINGTON - Chương trình ngày Thứ Tư của TT Trump gồm chuyến đi Missouri hô hào giảm thuế như là cách nâng đỡ công nhân và giới trung lưu, theo loan báo từ các viên chức Bạch Ốc.
WASHINGTON - 1 ngày sau khi Bắc Hàn phóng phi đạn Hawsong 12 bay qua không phận Nhật, rơi xuống Thái Bình Dương, TT Trump khẳng định hôm Thứ Tư “Đàm phán không là giải pháp với Pyongyang.”
NEW YORK - Trong tuần này, hệ thống nhà hàng bán thức ăn nhanh Burger King cung cấp 1 phần ăn whopper miễn phí cho số khách hàng mới mất việc.
Đại Học University of Tampa đã sa thải vị giáo sư thỉnh giảng là người đã xuất hiện trên mạng xã hội cho rằng Bão Harvey là nghiệp mà tiểu bang Texas phải gánh lấy vì đã bỏ phiếu cho Cộng Hòa.
Hàng ngàn người bị nước lụt cô lập đã đuợc tiếp cứu, nhưng còn hàng ngàn người khác chờ đợi trong khi chuyên viên khí tượng dự báo bão Harvey trút 15 inches nước mưa tại miền đông Texas và miền tây Louisiana.
WASHINGTON - Cựu nghị sĩ Kay Bailey Hutchinson đã đuợc TT Trump giao trọng trách ĐS Hoa Kỳ tại tổ chức NATO, chấm dứt quan ngại về ý định bỏ trống chức vụ này như là sự phớt lờ của nhà lãnh đạo hành pháp.
WASHINGTON - Sau khi đánh đồng phe thượng tôn da trắng và phe hòa giải chủng tộc trong phát biểu về vụ Charlottesville, không lên án phe gây bạo động chết người,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.