Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 6464)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
INDIANAPOLIS - Thủ lãnh khu hội 1999 của công đoàn thép (United Steel Workers – USW) đã hồi hưu là nhân vật trong dòng tựa lớn cuả báo chí hồi cuối năm 2016 với tố cáo TT đắc cử Donald Trump
WASHINGTON - Hạ Viện biểu quyết chấp thuận đề nghị thành lập “Biệt Đội Không Gian – Space Corps”, là chi nhánh thứ 6 của Không Quân phụ trách các hoạt động quân sự ngoài khí quyển.
Một nghiên cứu mới cho thấy rằng sự tập trung của các hóa chất tổng hợp trong không khí, hay PCBs, bên trong các trường học có thể làm cho học sinh bị nhiễm các hóa chất ở mức cao hơn qua các chế độ ăn uống.
LOS ANGELES – Dân chúng trong tiểu bang California có lý do để than phiền về chuyện giao thông – họ thuộc nhóm tốn thì giờ nhiều nhất Hoa Kỳ cho việc đi lại trên xe, theo thống kê mới.
WASHINGTON – Thị trường gia cư nào nóng nhất tại Hoa Kỳ? Câu trả lời là, một số thị trường gia cư tại Colorado và hai tiểu bang Nam-Bắc Carolina đang thu hút nhất,
WASHINGTON – Đã lái xe, tất sẽ gặp nhiều bực dọc khi có ai đó vọt qua xe mình mà không báo trước, ép xe mình khi vội vã, bấm còi ầm ĩ khi kẹt xe, la mắng um xùm giữa phố khi bực dọc…
“Chúng tôi hiện đang cung cấp chứng cứ rằng chúng ta đang hít thở không khí độc hại. Không khí của chúng ta bị ô nhiễm,” theo Francesca Dominici,
Tất cả điều mà nhà tạo mẫu tóc Erin Bond muốn là một căn nhà condo 2 phòng ngủ lịch sự tại Quận Cam, tốt nhất là tại Huntington Beach. Nhưng bà ấy chỉ có thể có khả năng tài chánh từ $400,000 tới $420,000.
Để xác định 50 thành phố tồi tệ nhất của Mỹ để sống, trang mạng 24/7 Wall St. xem xét 550 thành phố mà Phòng Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ phúc trình như là có dân số trên 65,000 cư dân trong năm 2015.
Nhưng nhiều năm hỗ trợ cơ sở sinh hoạt đã tiêu hao tiền tiết kiệm của bà, và hiện nay bà dựa vào Medicaid để trả cho bà việc chăm sóc tại Dogwood Village, là nhà dưỡng lạo do quận làm chủ bất vụ lợi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.