Hôm nay,  

Những Chiếc Đàn Đắt Giá

15/06/200700:00:00(Xem: 3307)

Nhạc sĩ hồ cầm Kim Hee-jae (thứ 2 từ trái) và nhạc sĩ vĩ cầm Park Jae-yeon (trái) trình diễn nhạc trong lễ hội Music Korea 2007 tại Seoul hôm 14-6-2007. Chiếc hồ cầm của Ý Đaị Lợi năm 1590 có tên là 'Gasparo Da Salo' trị giá khoảng $1 triệu đô la, và chiếc vĩ cầm năm 1732 của Ý có tên là 'Carlo Antonio Testore'  trị giá khoảng 200,000 đô la.


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Ba, các cổ phần yếu lại vào lúc đóng cửa sau khi ráng tiến lên nhờ tin bán lẻ tăng 0.8 % trong tháng 7 lần đầu tiên sau 3 tháng giảm liên tiếp.
Hôm thứ Hai, các cổ phần blue-chip yếu nhưng gỡ lại bớt thua nhờ nhóm technology vững, trong khi Nhật Bản báo cáo kinh tế tăng trưởng chậm lại nhiều trong tài khóa 2.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần cuối cùng tương đối tiến lên sau khi yếu trong nguyên một ngày vì tin kinh tế chậm của Trung Quốc.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tiến lên liên tiếp trong 3 ngày, với chỉ số S&P 500 vượt qua mức 1,400 lần đầu tiên từ tháng 5, vì lạc quan nền kinh tế Mỹ sẽ phục hồi qua cơn khủng hoảng Châu Âu và các khó khăn khác.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tương đối tiến lên theo đà của tuần trước, nhờ một số báo cáo lợi tức tốt và bớt e ngại tình hình tài chánh Châu Âu.
Hôm thứ Sáu, toàn diện thị trường chứng khoán vùng lên mạnh nhờ tin việc làm tăng nhiều hơn dự tính.
Hôm thứ Năm, các cổ phần tiếp tục xuống nhiều và liên tiếp trong 4 ngày, với chỉ số S&P 500 thua nhiếu nhất trong 6 tuần, sau khi Ngần Hàng Trung Ương Châu Âu ECB tuyên bố nước Đức không hoàn toàn đồng ý biện pháp liên kết với các chính quyền mua lại một số lượng lớn các bonds hầu giảm cơn khó khăn thiếu nợ. 
Hôm thứ Tư, các cổ phần tiếp tục yếu sau khi Dự Trữ Liên Bang tuyên bố nền kinh tế đã tăng trưởng chậm lại, nhưng vẫn không có biện pháp khích động nào.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tiếp tục yếu trước tình hình khủng hoảng Châu Âu vẫn chưa thấy có biện pháp giải quyết nào, trong khi tiều xài chậm lại trong tháng 6.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tương đối yếu lại sau khi vùng lên mạnh trong 2 ngày, trong khi chờ đợi các ngân hàng trung ương họp quyết định biện pháp giải quyết tình hình tài chánh Châu Âu, với US Treasury Secretary Timothy Geithner đang họp với bộ trưởng tài chánh của Đức và ông president của ECB Mario Draghi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.