Hôm nay,  

Chết Vì Công An

13/04/201300:00:00(Xem: 5804)
Thê thảm... khi gặp công an. Không ngờ bây giờ hung hiểm kiểu này nâng lên mức cao như thế.

Báo Pháp Luật TP kể chuyện ở quận Tân Phú, Sài Gòn, “về cái chết bất thường của anh Trần Văn Hiền (42 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).”

Bản tin ghi:

“Trần Văn Hậu (em ruột nạn nhân Hiền) kể: chiều 9/4, Hậu cùng anh Hiền và một người bạn tên Ý đến uống bia tại quán Phượng Cát trên đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú). Hơn 21 giờ, ba người lấy xe ra về thì anh Ý và anh Hiền bị tổ CSGT đứng bên kia đường đối diện với quán Phượng Cát thổi còi. Hai anh bị CSGT bắt đo nồng độ cồn. Sau đó giữa anh Hiền và các CSGT xảy ra lớn tiếng với nhau. Anh Hiền đòi lấy máy điện thoại dọa chụp ảnh CSGT.

Anh Hậu cho biết lúc về đến nhà nghe nói anh Hiền bị CSGT thổi phạt nên anh nhờ người chở quay lại. Khi đến nơi, anh Hậu thấy anh Hiền đang cự cãi với CSGT và xe đã bị lập biên bản tạm giữ. Tưởng mọi việc đã xong, anh Hậu bỏ đi khi anh Hiền bắt xe ôm ra về.


Đến khoảng 24 giờ cùng ngày, gia đình nhận được hung tin anh Hiền đã bị đánh chết và xác nằm trong BV Đa khoa quận Tân Bình.

Hiện trường anh Hiền bị đánh chết cách nơi CSGT xử phạt khoảng 300 m...”

Dĩ nhiên, người đánh anh Hiền chết đã biến mất dạng.

Và dĩ nhiên, là chuyện “đang được điều tra”.

Trong khi đó, thông tấn VnExpress hôm Thứ Tư 10-4-2013 kể chuyện “Đánh chết người, 7 cựu công an hầu tòa.”

Nhóm 7 công an này dẫn một nghi can trộm vào trụ sở để điều tra, và đánh hội đồng, đánh tập thể, đánh không nương tay ông Nguyễn Mạnh Sơn (46 tuổi, làm nghề sửa khóa) tới chết.

Bản án kêu ra là quá nhẹ.

Đó là chưa kể chuyện anh Đoàn Văn Vươn, khi nhóm công an cũng được án quá nhẹ.

Ai bảo kiếp này sinh ra làm “cháu Bác Hồ.” Đáng sợ vậy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Năm. thị trường chứng khoán vẫn tìm hướng đi với nhóm blue-chip tương đối tiến lên,
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán thay đổi lên xuống nhưng cuối cùng nhóm blue-chip tiến lên mạnh,
Hôm thứ Ba, toàn diện thị trường chứng khoán rớt xuống nhiều, với các cổ phần tài chánh khá yếu và Internet bị bán tháo.
Hôm thứ Tư, các cổ phần trồi sụt lên xuống để suối cùng tiến lên với chỉ số Dow vượt mức cao lần đầu tiên trong năm.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tiếp tục tiến lên nhờ các báo cáo lợi tức tốt như của Merck và Sprint, mặc dù một số tin kinh tế hơi làm thất vọng.
Hôm thứ Hai thị trường chứng khoán thay đổi lên xuống như roller-coaster, với Nasdaq có lúc thua hơn 70 điểm vì nhóm Internet và biotech bị bán tháo,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ vì e ngại tình hình quân sự leo thang gần biên giới Ukraine,
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán yếu vì một số tin kinh tế không khả quan, với nhóm technology xuống nhiều vì e ngại báo cáo lợi tức sau giờ đóng cửa.
Hôm thứ Hai, trở lại sau cuối tuần nghỉ lễ dài Good Friday, các cổ phần tương đối tiến lên nhờ một số công ty báo cáo lợi tức trên dự tính của Wall Street.
Hôm thứ Tư, toàn diện thị trường chứng khoán vùng lên mạnh nhờ các báo cáo lợi tức tốt cùng với tin kinh tế khả quan của Mỹ cũng như của Trung Quốc.Lưu Thế Vũ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.