Hôm nay,  

Chết Vì Công An

13/04/201300:00:00(Xem: 5711)
Thê thảm... khi gặp công an. Không ngờ bây giờ hung hiểm kiểu này nâng lên mức cao như thế.

Báo Pháp Luật TP kể chuyện ở quận Tân Phú, Sài Gòn, “về cái chết bất thường của anh Trần Văn Hiền (42 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).”

Bản tin ghi:

“Trần Văn Hậu (em ruột nạn nhân Hiền) kể: chiều 9/4, Hậu cùng anh Hiền và một người bạn tên Ý đến uống bia tại quán Phượng Cát trên đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú). Hơn 21 giờ, ba người lấy xe ra về thì anh Ý và anh Hiền bị tổ CSGT đứng bên kia đường đối diện với quán Phượng Cát thổi còi. Hai anh bị CSGT bắt đo nồng độ cồn. Sau đó giữa anh Hiền và các CSGT xảy ra lớn tiếng với nhau. Anh Hiền đòi lấy máy điện thoại dọa chụp ảnh CSGT.

Anh Hậu cho biết lúc về đến nhà nghe nói anh Hiền bị CSGT thổi phạt nên anh nhờ người chở quay lại. Khi đến nơi, anh Hậu thấy anh Hiền đang cự cãi với CSGT và xe đã bị lập biên bản tạm giữ. Tưởng mọi việc đã xong, anh Hậu bỏ đi khi anh Hiền bắt xe ôm ra về.


Đến khoảng 24 giờ cùng ngày, gia đình nhận được hung tin anh Hiền đã bị đánh chết và xác nằm trong BV Đa khoa quận Tân Bình.

Hiện trường anh Hiền bị đánh chết cách nơi CSGT xử phạt khoảng 300 m...”

Dĩ nhiên, người đánh anh Hiền chết đã biến mất dạng.

Và dĩ nhiên, là chuyện “đang được điều tra”.

Trong khi đó, thông tấn VnExpress hôm Thứ Tư 10-4-2013 kể chuyện “Đánh chết người, 7 cựu công an hầu tòa.”

Nhóm 7 công an này dẫn một nghi can trộm vào trụ sở để điều tra, và đánh hội đồng, đánh tập thể, đánh không nương tay ông Nguyễn Mạnh Sơn (46 tuổi, làm nghề sửa khóa) tới chết.

Bản án kêu ra là quá nhẹ.

Đó là chưa kể chuyện anh Đoàn Văn Vươn, khi nhóm công an cũng được án quá nhẹ.

Ai bảo kiếp này sinh ra làm “cháu Bác Hồ.” Đáng sợ vậy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Năm, các cổ phần tiến lên mạnh nhờ một số tin khả quan trong nước cũng như ngoài nước.
Hôm thứ Tư, các cổ phần tương đối vững nhờ tin kinh tế khả quan, nhưng nhóm blue-chip bị ảnh hưởng báo động lợi tức yếu của Hewlett-Packard, trong khi dầu thô xuống giá dưới $90.
Hôm thứ Ba, các cổ phần blue-chip tương đối yếu vì tình hình mơ hồ tài trợ Tây Ban Nha (Spain) trong khi chờ đợi các báo cáo lợi tức đầu mùa.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiến lên mạnh trong ngày trao đổi đầu của tài khóa 4 mới, nhờ tin kinh tế mạnh, nhưng không giữ mức cao vì bình luận của ông Bernanke.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần bớt thua sau khi cuộc thử nghiệm “stress tests” cho thấy các ngân hàng của Tây Ban Nha (Spain) phần đông có đủ tài chánh, mặc dù đang thiếu tổng cọng 59.3 tỷ Euro.
Hôm thứ Năm, các cổ phần vùng lên mạnh trở lại, với chỉ số S&P 500 tiến lên sau khi thua liên tiếp trong 5 ngày, sau khi Spain thông báo một chương trình tiết kiệm dựa vào cắt giảm tiêu xài, trong khi có tin tốt thị trường nhân công.
Hôm thứ Tư, các cổ phần tiếp tục yếu, với chỉ số S&P 500 thua liên tiếp trong 5 ngày, vì e ngại các bất ổn tài chánh bên Châu Âu, với các cuộc biểu tình hung bạo bên Spain và Greece.
Hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán rớt xuống vì thất vọng trước giới hạn của Dự Trữ Liên Bang, trong khi nhóm technology khá yếu vì e ngại lợi tức.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán yếu với các cổ phần technology, trong khi Châu Âu khựng lại với giới lãnh đạo bất đồng ý kiến về cách giải quyết cơn khủng hoảng nợ quốc gia.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tương đối dậm chân tại chỗ với Apple chính thức tung bán iPhone 5, trong khi dầu thô tăng giá sau khi bị xuống nhiều trong tuần.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.