Hôm nay,  

Cơn Sốt Harry Potter

21/07/200700:00:00(Xem: 5447)
Sau nhiều tháng chờ đợi, cuốn "Harry Potter And The Deathly Hallows" sẽ bán khắp các tiệm sách toàn cần. Đây là tập thứ 7 trong bộ sách phiêu lưu ký của cậu bé huyền thuật. Nhiều nơi trên thế giới đã tưng bừng hôm Thứ Sáu, xếp hàng chờ tới nửa đêm vào tiệm sách để mua và mở tiệc nửa đêm. Saú tập đầu đã bán tới 325 triệu ấn bản toàn cầu, và dịch ra 64 ngôn ngữ.

Chứng khoán tại Wall Street thay đổi ngược chiều với giá dầu thô đang tiến đến gần ngưỡng 120 MK/thùng
Hôm thứ Hai, các cổ phần blue-chip tương đối xuống lại với báo cáo lợi tức yếu của BofA, trong khi dầu thô tăng giá cao kỷ lục mới trên $117.
Công ty điện thoại qua mạng Skype hôm Thứ Hai nói là hãng sẽ cung cấp dịch vụ điện thoại viễn liên vô giới hạn
Gần 72% tổ chức đang chú ý nhiều hơn đến hiệu quả năng lượng, tăng so với năm trước. Tuy nhiên, tỷ lệ các công ty đặt kế hoạch tăng hiệu quả năng lượng
Với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, nhiều người mua hàng đã xử dụng trở lại cách mua hàng cũ xưa, là trả giá khi mua hàng.
Hôm thứ Sáu, toàn diện thị trường chứng khoán vùng lên mạnh với các báo cáo lợi tức tốt khiến giới đầu tư bớt e ngại tình hình lợi tức công ty.
Hôm thứ Tư, thị trườnng chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ sau một ngày vùng lên mạnh, vì thất vọng với một số báo cáo lợi tức như của Pfizer và Merrill Lynch.
Hôm thứ Tư, toàn diện thị trường chứng khoán vùng lên mạnh nhờ các báo cáo lợi tức vững của Intel và JP Morgan Chase.
Hôm thứ Ba, các cổ phần cuối cùng tiến lên với một số tin kinh tế, trong khi dầu thô tăng giá cao kỷ lục mới gần $114.
Hôm thứ Sáu, toàn diện thị trường chứng khoán xuống nặng vì thất vọng với báo cáo của General Electric khiến e ngại tình hình lợi tức các công ty và nền kinh tế.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.