Hôm nay,  

Cơn Sốt Harry Potter

21/07/200700:00:00(Xem: 4606)
Sau nhiều tháng chờ đợi, cuốn "Harry Potter And The Deathly Hallows" sẽ bán khắp các tiệm sách toàn cần. Đây là tập thứ 7 trong bộ sách phiêu lưu ký của cậu bé huyền thuật. Nhiều nơi trên thế giới đã tưng bừng hôm Thứ Sáu, xếp hàng chờ tới nửa đêm vào tiệm sách để mua và mở tiệc nửa đêm. Saú tập đầu đã bán tới 325 triệu ấn bản toàn cầu, và dịch ra 64 ngôn ngữ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Hai, các cổ phần rớt xuống nhiều với nhóm ngân hàng dẫn đầu vì cơn khủng hoảng tài chánh Châu Âu có vẻ sẽ lan rộng với e ngại các chính quyền như Greece, Italy, Ireland và Portugal sẽ không trả nổi các món nợ.
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán yếu trở lại với Dow có lúc xuống hơn 100 điểm vì thất vọng với báo cáo việc làm hầu như khựng lại trong 2 tháng qua khiến e ngại suy thoái kinh tế trở lại.
Hôm thứ Năm, các cổ phần tiến lên mạnh
Hôm thứ Tư, các cổ phần cuối cùng tiến lên
Hôm thứ Ba, trở lại sau 3 ngày nghỉ lễ dài July 4, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau một tuần lên nhiều nhất trong 2 năm, trong khi vàng vọt tăng hơn $30 vì các e ngại kinh tế toàn cầu với Portugal bị hạ rating các nợ xuống hạng “junk”.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tiếp tục tiến lên mạnh
Hôm thứ Tư, các cổ phần tiến lên liên tiếp trong 3 ngày
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiến lên khá mạnh và đưa chỉ số Dow trở lại trên mức 12,000
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán lại rớt xuống với khủng hoảng tài chánh bên Âu Châu và thất vọng với lợi tức của Oracle.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán mở cửa xuống hơn 200 điểm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.