Ăn uống không kiêng khem sẽ tăng bệnh. Bệnh tiểu đường type II rất phổ biến đối với các sắc dân gốc Á châu và Thái bình Dương. Một số không ít đồng hương Việt Nam lớn tuổi sống tại hải ngoại cũng thường hay bị vướng căn bệnh nầy.
Các loại thức uống đựng trong lon như Bia, Coca, Pepsi, 7 Up, nuớc ép trái cây, v.v… ngày nay đều là những món giải khát quá quen thuộc đối với tất cả mọi người
Phần đông, những người trung niên tuổi từ 45 tuổi trở lên thường có hàm lượng đường huyết hơi cao hơn mức bình thường, nhưng vẫn còn thấp hơn mức của bệnh tiểu đường thật sự.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết hiện nay trên thế giới có khoảng 400 triệu người béo phì, trong đó 20 triệu là trẻ em dưới 5 tuổi. Qua kết quả thống kê năm 2007, người Mỹ đã phải bỏ ra đến 40 tỷ Mỹ Kim cho việc giảm cân.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.