Hôm nay,  

Thế Vận Lên Mạng

01/07/200800:00:00(Xem: 7824)
NBC sẽ cung cấp hơn 2,200 giờ chiếu trực tiếp từ Thế Vận Bắc Kinh nhìn qua Internet, cùng với nhập ký mạng trực tiếp, tin tổng kết hàng ngaỳ và 3,000 giờ về các cao điểm.

NBC đã chi trả 3.5 tỉ đô cho Ủy Ban Thế Vận Quốc Tế để chiếu 5 Thế Vận Hội cho tới hết năm 2008. Độc quyền naà sẽ chỉ giành cho trang web NBCOlympics.com, và sẽ không có trang web naò khác đươc5 phép chiếu video Thế Vận lên mạng.

Một vài đaì truyền hình khác chỉ được phép chiếu hạn chế các cao điểm trong Thế Vận.

Một trở ngại khác: muốn xem Thế Vận truyền tải trên mạng chỉ xem được qua hệ điều hành Windows Vista, và sẽ không truyền tải qua hệ điều hành Mac, Linux hay XP.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LONDON - Hàng ngàn người tập trung dưới mưa lớn tại trung tâm thủ đô vương quốc Anh, phản đối kết quả trưng cầu dân ý ngày 23-6 chọn Brexit.
Video của Nga cho thấy 1 khinh tốc đỉnh của Nga và khu trục hạm USS Gravely di chuyển gần nhau tại miền đông Địa Trung Hải cách đây 2 tuần.
Tỉ phú địa ốc tranh cử TT Hoa Kỳ báo trước sẽ xét lại các thương ước, gồm hiệp ước tự do mậu dịch Bắc Mỹ (hay NAFTA) – theo lập luận của ông Trump,
BERLIN - Trước khi dự thượng đỉnh Liên Âu tại Brussels, Thủ Tướng Merkel tuyên bố tại QH: vương quốc Anh chớ mong đợi giữ đuợc các ưu đãi và không còn nghĩa vụ khi rời khỏi nhóm
Đại diện Israel là tổng giám đốc Dore Gold của Bộ ngoại giao ký văn bản tại Jerusalem, và đại diện Thổ Nhĩ Kỳ là thứ trưởng Sinirlioglu ký văn bản tại Ankara.
MEXICO CITY - Tổ chức Amnesty International đúc kết các điều trần về lực luợng an ninh Mexico ghi nhận sự xử dụng bạo lực tình dục như tra tấn với phụ nữ
EDINBURGH - Bà Nicola Sturgeon, Thủ Hiến Scotland, định gặp các viên chức lập pháp châu Âu tại Brussels trong ngày Thứ Tư để bắt đầu vận động phương cách Scotland không ra khỏi Nhóm.
GENEVA - Tổ chức di trú quốc tế (IOM) cho hay: số di dân mới đến châu Âu tính từ đầu năm là 222,291 người – họ đến bằng đuờng biển, qua ngả Italy, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Cyprus.
PARIS - Cơ quan bảo trợ nhi đồng UNICEF cảnh báo: nếu các nước không nhanh chóng hành động để hạn chế bất bình đẳng lợi tức, năm 2030 sẽ chứng kiến 69 triệu trẻ em chết vì các nguyên nhân có thể phòng ngừa.
WASHINGTON - Video tuyên truyền của "nhà nước Hồi Giáo – ISIS" ca ngợi vụ tàn sát câu lạc bộ đồng tính Orlando của 1 tay súng Hồi Giáo
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.