Hôm nay,  

Đức Đạt Lai Xác Minh

7/19/201000:00:00(View: 4988)

Đức Đạt Lai Xác Minh

Dharamsala – Đức Đạt Lai Lạt Ma nói rằng phương pháp trung đạo cho giải pháp Tây Tạng sẽ có kết quả tương lai, và nói là chính phủ lưu vong vẫn giữ lập trường đó ngay cả khi ngài viên tịch.


Trả lời phỏng vấn của thông tấn Mã Lai Bernama, ngài nói rằng các suy nghĩ đang thay đổi và phương pháp trung đạo sẽ thành công, nhưng phải chậm rãi, từ từ, “nếu tôi còn thọ mạng tới 10 hay 15 năm tới, tôi sẽ thấy, nếu tôi chết ngày mai, tôi không thể thấy sự biến đổi đó.”
Ngài xác minh lần nữa, “Quý vị biết, tôi có câu thần chú, rằng chúng tôi không đòi hỏi độc lập, và người Trung Quốc có câu thần chú của họ, rằng Tây Tạng là một phần của TQ.”

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
MOSCOW - Trang mạng giả danh TT Nga đã bị công ty truyền thông xã hội twitter đóng. Loan báo của twitter xác nhận trang mạng @putinRF_eng đã bị đóng dựa trên 1 phúc trình giá trị do giới chức Nga cung cấp.
BERKIN - Sau khi TT Poreshenko hô hào NATO đưa tàu chiến tới Biển Azov, Thủ Tướng Merkel khẳng định “Không có giải pháp quân sự.” Yêu cầu của TT Ukraine được đưa ra tiếp theo vụ đụng độ hôm Chủ nhật tại Biển Azov, gần bán đảo bị Nga cưỡng chiếm của Ukraine.
BUENOS AIRES - Tổ chức Human Rights Watch (HRW) yêu cầu điều tra các tội ác của thế tử bin Salman tại Yemen và trong vụ thảm sát nhà báo Khashoggi.
TUNIS - Xứ sở Bắc Phi chứng kiến mùa xuân Arap 2011 là 1 đích đến trong chuyến xuất ngoại đầu tiên của thế tử Saudi Arabia sau nghi án Khashoggi.
NEW YORK - Đoàn điều tra tội ác chiến tranh của LHQ (hay ICIS) yêu cầu nhà cầm quyền Syria cung cấp thông tin chi tiết cho hàng ngàn gia đình về người thân mất tích và bị hành quyết trong gần 8 năm nội chiến.
NEW DEHLI - Hình ảnh mẹ cho con bú tại nơi công cộng là bình thường tại Ấn Độ, là 1 xứ sở có dân số trên 1 tỉ.
HANOI -- Bắc Hàn sẽ học theo mô hình phát triển kinh tế của Việt Nam, cùng lúc siết bàn tay sắt để củng cố chế độ. Bản tin VOA kể: Ngoại trưởng Bắc Hàn sẽ thăm đặc khu và học hỏi mô hình ‘đổi mới’ của Việt Nam.
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo NBC News, công nghệ mùi kỹ thuật số là thứ mà tất cả chúng ta có thể trải nghiệm trong tương lai.
BIỂN ĐÔNG -- Nhật Bản tăng cường quân sự ở mức độ khẩn cấp, theo các bản tin từ RFI và VOA.
WASHINGTON - TT Trump có thể nói chuyện với TT Nga bên lề hội nghị G-20. Tuần này, sau hơn 24 giờ, ông mới lên tiếng về vụ tàu Nga bắn và bắt tàu Uraine, rằng “không vui gì” và sau đó ám chỉ “không thấy lỗi ở 2 bên”. Ông nhấn mạnh “Chúng ta không thích điều đang xẩy ra dù là theo cách nào”.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.