Hôm nay,  

Liên Âu Bao Cấp

16/12/200900:00:00(Xem: 4026)

Liên Âu Bao Cấp

Nói vậy mà không phảỉ vậy: Trong khi các nhà khoa học Liên Âu báo nguy về tình hình vơ vét nhiều loại cá quá mức tới cơ nguy tuyệt chủng, các chính phủ Liên Âu đã bơm hàng chục triệu đồng Euro bao cấp cho các đoàn tàu lưới cá ngừ Điạ Trung Hải.
Tứ năm 2000 cho tới năm 2008, tổng cộng 34.5 triệu Euro đã được Liên Âu chi ra để tài trợ các đoàn  taù cá này, theo lời  Joe Borg, Ủy Viên Châu Âu, nhìn nhận trong cuộc điều trần và trả lời một câu hỏi từ một đạị biểu Tây Ban Nha.


Phúc trình cho thấy, các đoàn tàu cá Tây Ban Nha được tài trợ bao cấp hơn phân nửa khoản tiền đó, nhiều kế  tiếp là các đoàn tàu cá Pháp và Ý. Táu cá các nước Cyprus, Malta  và Hy Lạp cũng được giúp đỡ.
Trong thời gian 8 năm, 23 triệu Euro giúp đóng các tàu mới, 10.5 triệu Euro chi để giúp hiện điạ hóa các tàu đương hữu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SANTIAGO - Để xoa dịu cử tri sau nhiều ngày biểu tình quy mô gây thiệt mạng 16 người và 5,400 người bị bắt, vào ngày 23/10, TT Chí Lợi Sebastian Pinera công bố kế hoạch cải tổ.
ANKARA - Theo thỏa thuận vừa đạt được giữa 2 TT Erdogan và Putin trong gày 23/10, lực lượng Nga đang trực chỉ biên giới bắc Syria.
HONG KONG - Financial Times cho hay vào ngày 23/10: Beijing đang tính toán kế hoạch giải nhiệm đặc khu trưởng Carrie Lam.
KIEV - Tin từ New York Post ngày 23/10: hơn 2 tháng trước ngày tuyên thệ, TT Zelensky thiếu kinh nghiệm đã cảm thấy lo ngại về áp lực từ TT Trump đòi điều tra cha con cựu PTT Biden.
LA PAZ - Dân và đối lập biểu tình và đình công phản đối kiểm phiếu ngưng, khi ứng viên TT tại chức Morales chiến thắng.
SEOUL - Lãnh tụ Kim Jong-un đang muốn đối đầu, trong khi Thụy Điển tìm cách thuyết phục trở lại thương lượng phi nguyên tử với chính quyền Trump.
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
OTTAWA - Trong cuộc bầu cử 2019 tại Canada diễn ra vào ngày 21/10, Đảng Tự Do của Thủ Tướng Justin Trudeau đã chiến thắng, nhưng không đủ ghế để thành lập một chính phủ đa số, đành chấp nhận liên hiệp với một đảng cánh tả nhỏ.
BOGOTA - Bạo động bùng nổ tại 9 thành phố của Bolivia khi việc kiểm phiếu ngưng bất ngờ gây hoang mang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.