Hôm nay,  

Ấn Độ: Lừa Tốt Hơn Vợ?

05/04/200600:00:00(Xem: 11518)
Dân làng Ấn Độ vẫn đang sử dụng các xe lừa để kéo đồ nặng, chở hàng. Một cuốn sách giáo khoa nhà trường thuộc tiểu bang Rajasthan, phía tây Ấn Độ, đã so sánh rằng các con lừa cũng giống hệt như các bà vợ, chỉ trừ rằng các con lừa thì tiếp cận dễ chịu hơn, ít than phiền cằn nhằn hơn, và cũng trung thành hơn. Khám phá này do báo The Times of India loan hôm Thứ Ba. Hội Đồng Giaó Dục hứa sẽ xem xét để gỡ bỏ so sánh này. (AFP/Getty Images)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TEHRAN - Đài truyền hình chính phủ loan báo: thời gian bầu cử đuợc gia hạn 2 lần do làn sóng cử tri đi bỏ phiếu đông đảo, để bầu QH và HĐ Chuyên Gia (là cơ chế suy cử lãnh tụ tối cao).
ANKARA - Thông tấn chính thức Anatolia báo tin: 4 chiến đầu cơ F-15 của Saudi Arabia đã tới căn cứ không quân Incirlik của Thổ Nhĩ Kỳ hôm Thứ Sáu để tham gia chiến dịch không tập ISIS trước giờ bắt đầu ngưng bắn tại Syria.
DAMASCUS - Hồi Tháng 7-2015, sự tồn vong của chế độ Assad được tính bằng ngày – bản thân ông Assad thú nhận với cảm tình viên của chế độ thiệt hại nặng nề của quân chính phủ
MOSCOW - Điện Kremlin loan báo: không tập chống khủng bố tại Syria tiếp diễn hôm Thứ Sáu, gần giờ ngưng bắn theo dự kiến của kế hoạch do Nga và Hoa Kỳ dàn xếp.
Ông Obama nói “Ngay cả trong những điều kiện tốt đẹp nhất, không thể trông đợi bạo động chấm dứt tức khắc” – đề cập tới khủng bố “nhà nước Hồi Giáo – ISIS”,
MOSCOW - Nga loan báo: các điều kiện thực hiện ngưng bắn tại Syria đang đuợc vận động, tuy 1 số viên chức Hoa Kỳ phá hoại, trong khi nhắc lại rằng Nga tiếp tục không tập khủng bố tại Syria.
BRUSSELS - Các nhà lập pháp của Liên Minh Âu Châu hô hào cấm vận vũ khí chống lại Saudi Arabia vì vuơng quốc này can thiệp quân sự bằng chiến dịch không tập tại Yemen, gây thiệt mạng hàng ngàn thường dân.
BERLIN - Sau nhiều tháng tranh luận sôi nổi, hàng loạt quy định mới về tị nạn, khắt khe hơn, đã đuợc Hạ Viện Đức biểu quyết chấp thuận, gồm 5, 6 điểm mà đối lập kịch liệt phản đối.
BRUSSELS - Liên Minh NATO đã thỏa thuận 1 kế hoạch tuần tiễu biển Aegean để hạn chế hoạt động buôn người đưa di dân từ Thổ Nhĩ Kỳ tới bờ bắc Địa Trung Hải để vào châu Âu.
LIÊN HIỆP QUỐC - Cao ủy nhân quyền LHQ hô hào thế giới hành động mạnh hơn để đưa những kẻ xâm phạm nhân quyền ra toà án quốc tế.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.