Hôm nay,  

Ấn Độ: Lừa Tốt Hơn Vợ?

05/04/200600:00:00(Xem: 14194)
Dân làng Ấn Độ vẫn đang sử dụng các xe lừa để kéo đồ nặng, chở hàng. Một cuốn sách giáo khoa nhà trường thuộc tiểu bang Rajasthan, phía tây Ấn Độ, đã so sánh rằng các con lừa cũng giống hệt như các bà vợ, chỉ trừ rằng các con lừa thì tiếp cận dễ chịu hơn, ít than phiền cằn nhằn hơn, và cũng trung thành hơn. Khám phá này do báo The Times of India loan hôm Thứ Ba. Hội Đồng Giaó Dục hứa sẽ xem xét để gỡ bỏ so sánh này. (AFP/Getty Images)

BAGHDAD - Trong bài nói chuyện trực tiếp truyền hình hàng tuần, Thủ Tướng al-Maliki tố cáo cộng đồng Kurd chưá chấp khủng bố
JERUSALEM - Ít nhất 12 trẻ em thiệt mạng trong số 47 người chết và 300 người bị thương trong 24 giờ qua vào lúc chiến dịch “Protective Edge”
Theo lời ngoại trưởng Lavrov, chủ thuyết về an ninh của Nga là rất rõ về cách hành động khi chủ quyền lãnh thổ bị thách thức.
MOSCOW - Luật sư Anatoly Kucherena cho hay thân chủ của ông là Edward Snowden đã nộp đơn chính thức xin gia hạn tị nạn 1 năm
NICARAGUA - Đề án xây dựng kênh đào vắt ngang Nicaragua, nối Thái Bình Dương và Đại Tây Dương, dự chi 40 tỉ MK, đã đuợc chấp thuận.
BẮC KINH - Lãnh tụ Tập Cận Bình cảnh báo: đụng độ giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ là tai họa, và hô hào tôn trọng lẫn nhau
ROME - Ngân hàng của hội thánh Công Giáo đã thấy doanh lợi năm 2013 hầu như không còn gì sau tiến trình thanh lọc,
TOKYO - Báo động bão đã được ban hành tại đảo Okinawa, là phần lãnh thổ cực nam của Nhật và nhóm đảo Miyako cùng thuộc quản hạt của tỉnh Okinawa
KABUL - Kết quả kiểm phiếu của cuộc bầu cử TT công bố hôm Thứ Hai đã bị ứng viên Abdullah Abdullah bác bỏ
DAMASCUS - 1 cấp chỉ huy của nhóm jihad đối thủ bị ISIL triệt hạ tại vùng nông thôn phiá đông thủ đô Damascus, theo loan báo của đài truyền hình thân chính al-Khabar TV.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.