Hôm nay,  

Ấn Độ: Lừa Tốt Hơn Vợ?

05/04/200600:00:00(Xem: 9681)
Dân làng Ấn Độ vẫn đang sử dụng các xe lừa để kéo đồ nặng, chở hàng. Một cuốn sách giáo khoa nhà trường thuộc tiểu bang Rajasthan, phía tây Ấn Độ, đã so sánh rằng các con lừa cũng giống hệt như các bà vợ, chỉ trừ rằng các con lừa thì tiếp cận dễ chịu hơn, ít than phiền cằn nhằn hơn, và cũng trung thành hơn. Khám phá này do báo The Times of India loan hôm Thứ Ba. Hội Đồng Giaó Dục hứa sẽ xem xét để gỡ bỏ so sánh này. (AFP/Getty Images)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hồi năm 2016, Hewlett Packard Enterprise – mảng kinh doanh về giải pháp doanh nghiệp của HP – đã cho phép một cơ quan quốc phòng Nga phân tích mã nguồn của phần mềm bảo mật được sử dụng bởi Pentagon.
Nhân dịp tiếp nhận ủy nhiệm thư của tân ĐS Hoa Kỳ, nhà lãnh đạo Nga hô hào cải thiện các quan hệ cùng có lợi và có thể tiên đoán với Hoa Kỳ.
Trong 1 cuộc phỏng vấn, bộ trưởng quốc phòng Israel Avigdow Lieberman hô hào Washington dự phần tích cực hơn tại Syria, nơi lãnh tụ toàn trị Bashir al-Assad đang thắng thế nhờ hậu thuẫn của Nga.
Cảnh sát thủ đô Pháp khám phá nhà chế bom thô sơ tại quận 16, bắt 5 nghi can, gồm 1 đối tượng trong danh sách theo dõi khủng bố.
Hàng chục ngàn người xuống đường tại Barcelona, là thủ phủ của vùng Catalonia, phản đối bạo động của cảnh sát Tây Ban Nha trong ngày trưng cầu dân ý, hô lớn các khẩu hiệu “Quân chiếm đóng cút đi” và “Đường phố luôn luôn thuộc về chúng ta”.
Đối thủ duy nhất của lãnh tụ Barzani trong cuộc bầu cử TT Kurdistan Tháng 11 là ông Mohammad Tofiq Rahim.
Gần 4 tháng sau khi 4 nước Arap đồng lòng phong toả Qatar, ngoại trưởng avad Zarif của Iran hội đàm với vua bin Hamad al-Thani của Qatar về củng cố các hợp tác song phương, hôm Thứ Ba.
3 sinh viên bậc cao đẳng bị 1 đoàn xe tốc hành cán chết trong lúc mải mê chụp ảnh bằng cell phone trên 1 cây cầu của hệ thống đường sắt tại tỉnh bang Karnataka, miền nam Ấn Độ.
Bắc Hàn dọa tấn công tự sát chống lại Nhật, là thế lực vùng hô hào cộng đồng quốc tế tăng áp lực với chính quyền Pyongyang.
Thủ Tướng Malcolm Turnbull tuyên bố: 9 chiến hạm mới của Australia xây dựng năm 2020 sẽ đuợc trang bị hệ thống phi đạn phòng không loại Aegis do Hoa Kỳ chế tạo. Ông Turnbull kể ra mối quan ngại về các nhà nước quấy rối đang phát triển phi đạn có tầm bắn xa hơn và tốc độ cao hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.