Hôm nay,  

Chile: Biểu Tình

22/05/200800:00:00(Xem: 7943)

Hơn 2,000 người đã biểu tình chống chính phủ của Tổng Thống Michelle Bachelet bên ngoài tòa nhà Quốc Hội, nơi Bachelet đọc bài diễn văn thường niên Tình Hình Quốc Gia tại Valparaiso, Chile, Wednesday, hôm 21-5-2008. Cảnh sát sử dụng vòi rồng, lựu đạn cay và gậy để giải tán người biểu tình.


Viện Khoa học môi trường quốc gia thuộc Bộ Môi trường Nam Hàn hôm thứ Năm (30/3) cho biết 86% lượng bụi siêu nhỏ bao trùm Seoul và khu vực lân cận thủ đô trong năm ngày,
Bản tin RTI ghi lời Uỷ viên lập pháp Đài Loan Huỳnh Quốc Xương của Đảng Lực lượng Thời đại do tham gia cuộc biểu tình Hoa Hướng Dương của các sinh viên Hồng kông nên đã bị khởi tố,
TOKYO/WASHINGTON -- Công ty trang phục Nhật Bản Uniqlo có một thông điệp gửi Tổng Thống Trump: chúng tôi sẽ rời bỏ Hoa Kỳ nếu ông đòi chúng tôi sản xuất toàn bộ trang phục tại Mỹ.
SHANGHAI - Tòa lãnh sự Pháp tại thành phố Thượng Hải khuyến cáo công dân cảnh giác đề phòng sau khi 1 người Pháp bị đâm, hôm Thứ Tư - nạn nhân bị thương nhẹ và hung thủ đã bị bắt.
SEOUL - Các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ phổ biến hình ảnh vệ tinh cho thấy các hoạt động nhộn nhịp tại căn cứ nguyên tử Punggye của Bắc Hàn gia tăng trong vài ngày qua.
SEOUL - Viên chức công tố Nam Hàn đã bắt cựu TT Park Geun-hye sau khi đuợc toà án cho phép – bà Park bị thẩm vấn trong 8 giờ hôm Thứ Năm.
Phát ngôn viên Wu Qian của bộ quốc phòng cho biết công trình đóng mẫu hạm tạm đặt tên Type 001A đang bước vào giai đọan cuối cùng với sự tiến triển thuận lợi.
KUALA LUMPUR - 9 công dân Malaysia đuợc trông đợi về tới thủ đô Kuala Lumpur vào lúc 5 giờ sáng Thứ Sáu bằng phi cơ quân sự
MOSUL - TTK-LHQ Antonio Guterres đến trại tạm cư Hasan Sham thăm dân Iraq di tản tránh bom đạn từ Mosul hôm Thứ Sáu và nhân dịp này hô hào cộng đồng quốc tế tăng cứu trợ.
MOSCOW - Chủ nhân Điện Kremlin mượn cách nói của TT Regan để trả lời khi nhà báo trực tiếp hỏi Moscow có tìm cách gây ảnh hưởng với chu kỳ tuyển cử 2016 của nước Mỹ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.