Hôm nay,  

Sinh Nhật Mohammed

27/03/200700:00:00(Xem: 10265)

Lễ hội Hồi Giáo có tên Eid-e-Milad-ul-Nabi đã tưng bừng tổ chức tại Karachi, Pakistan hôm 25-3-2007.

Người Hồi Giáo toàn cầu tháng này đã tổ chức mừng sinh nhật giaó chủ Mohammad bằng các lễ hội, diễn hành, diễn thuyết và các buổi cầu nguyện.

Lễ mừng sinh nhật Giáo chủ Hồi Giáo được các tín đồ mừng suốt cả tháng.

Nhà nghiên cứu Maya Chang của Human Rights Watch nói “Nếu nhà cầm quyền Hoa Lục mạnh tay với ông Pu là leo thang chính sách thù địch chống lại giới vận động nhân quyền”.
Từ năm ngoái, Thổ Nhĩ Kỳ có vài trăm binh sĩ trú đóng gần thành phố Mosul của tỉnh Nineveh như là 1 phần trong chương trình huấn luyện quốc tế.
Theo lời ông Qahtani, đang chờ kết quả sau cùng của cuộc kiểm phiếu tại 1 quận chưa rõ thắng bại giữa 1 nam và 1 nữ ứng viên.
BRUSSELS - Xung đột Ukraine là trọng tâm thảo luận tại hội nghị thượng đỉnh Liên Âu họp trong tuần này và các nhà lãnh đạo Liên Âu đuợc trông đợi gia hạn trừng phạt Nga 6 tháng.
VILNIUS - Lithuania nối đuờng dây điện mới với Thụy Điển và Ba Lan, giảm lệ thuộc điện nhập cảng từ Nga, theo loan báo hôm Thứ Hai của TT Dalia Grybuaskaite,
STOCKHOLM - Thụy Điển có thể chất vấn nhà sáng lập WikiLeaks về các tố giác tấn công tình dục của 2 phụ nữ, theo thỏa thuận với chính quyền Ecuador
Cơ sở nghiên cứu SIPRI công bố báo cáo thường niên về vũ khí hôm Thứ Hai, cho hay xuất cảng vũ khí từ Nga và Đức tăng trong 1 năm qua
Ông giáo làm việc 1 mình trong lớp không bị đe dọa tính mạng – trường Jean-Perrin nhận trẻ em từ 3 tuổi đến 6 tuổi.
Chính quyền Berlin dự kiến 1 triệu di dân nhập cảnh Đức năm nay – chủ trương tiếp nhận di dân trốn chạy nội chiến Syria của bà Merkel không đuợc đa số trong đảng tán đồng.
MOSCOW - Thông cáo báo chí của Bộ ngoại giao Nga phát hành sáng Thứ Hai chỉ trích chính sách Syria của Hoa Kỳ trước chuyến đi Moscow của ngoại trưởng John Kerry.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.