Hôm nay,  

Du Kích Dọa Đức Đạt Lai

05/04/200700:00:00(Xem: 7983)

Ấn Độ đã tăng cường an ninh quanh Đức Đạt Lai Lạt Ma trong khi có tin một nhóm du kích Kashmir đe dọa Đức Đạt Lai Lạt Ma, theo lời các viên chức hôm Thứ Tư.

Ba vòng an ninh đã đặt quanh dinh của Đức Đạt Lai Lạt Ma tại Dharamsala, bắc Ấn Độ, nơi bản doanh của chính phủ Tây Tạng lưu vong.

Đe dọa này được tiết lộ là từ lực lượng du kích Lashkar-e-Taiba, một tổ chức bị cả Ấn Độ và Pakistan đặt ngoài vòng pháp luật.

Thông tấn PTI nói có tin rằng an ninh Ấn Độ nghi ngờ tổ chức kia bắt đầu liên hệ tới al-Qaeda.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
hôm 13.03.2016 tại ba tiểu bang Baden-Wuerttemberg, Rheinland-Pfalz và Sachsen-Anhalt... theo kết quả bầu cử hôm 13.03.2016 rõ ràng dân chúng Đức KHÔNG đồng ý với chính sách tị nạn của bà Merkel
CAIRO - Hội nghị bộ trưởng ngoại giao của Liên Đoàn Arap họp tại thủ đô Ai Cập quyết định gọi tổ chức vũ trang Hizbollah đặt bộ chỉ huy tại Lebanon là khủng bố.
ROME - Liên đoàn lực sĩ thế giới (IAAF) kết luận: Nga chưa đáp ứng các điều kiện về tiêu trừ tệ nạn dùng thuốc tăng lực, là doping, là gian lận,
Nhưng, chỉ đến khi có tin về ảnh 1 mảnh có thể là của phi cơ Boeing được tìm thấy ở Mozambique, gia đình mới tiếp xúc nhà chức trách.
ANKARA - Hy Lạp tống xuất 81 người bị xem là di dân kinh tế đến từ Pakistan, Morocco, Algeria và Tunisia, theo loan báo của Bộ vì công dân – Thổ Nhĩ Kỳ nhận vài chục người.
SKOPJE - Trong phỏng vấn của báo Đức, TT Gjorge Ivanov của Macedonia tuyên bố: các nước Balkan là nạn nhân của chính sách di trú theo định hướng của Berlin và Brussels.
SEOUL - Truyền thông Bắc Hàn đưa tin: lãnh tụ Kim Jong-un hạ lệnh nổ nguyên tử tiếp sau khi quan sát cuộc phóng 2 phi đạn tầm ngắn hôm Thứ Năm.
BEIJING - 5 năm sau tai họa Fukushima, Ấn Độ và Trung Quốc đang tìm kiếm điện nguyên tử như là 1 nguồn năng luợng quan trọng – ngay cả tại Nhật, điện nguyên tử vẫn là thiết thân với các ngành kỹ nghệ chính.
Moscow, chế độ Assad và phe Kurd PYD tin răng đó có thể là chià khoá để chấm dứt xung đột đẫm máu, nhưng tổ chức đối lập HNC (High Negotiotion Committee) phản đối.
Qua trang mạng của HĐ vì phát triển xã hội dân sự thuộc Điện Kremlin, chủ tịch ủy ban chống tra tấn (CAT) Igor Kalyapin cho hay: đoàn quan sát này bị tước điện thoại di động,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.