Hôm nay,  

Du Kích Dọa Đức Đạt Lai

05/04/200700:00:00(Xem: 6252)

Ấn Độ đã tăng cường an ninh quanh Đức Đạt Lai Lạt Ma trong khi có tin một nhóm du kích Kashmir đe dọa Đức Đạt Lai Lạt Ma, theo lời các viên chức hôm Thứ Tư.

Ba vòng an ninh đã đặt quanh dinh của Đức Đạt Lai Lạt Ma tại Dharamsala, bắc Ấn Độ, nơi bản doanh của chính phủ Tây Tạng lưu vong.

Đe dọa này được tiết lộ là từ lực lượng du kích Lashkar-e-Taiba, một tổ chức bị cả Ấn Độ và Pakistan đặt ngoài vòng pháp luật.

Thông tấn PTI nói có tin rằng an ninh Ấn Độ nghi ngờ tổ chức kia bắt đầu liên hệ tới al-Qaeda.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
PARIS - Các nước tái cam kết thực hành hiệp ước khí hậu Paris trong khi 3 tiểu bang Hoa Kỳ (là California, Washington và New York) tuyên bố thành lập 1 liên minh thực hành hiệp ước Paris ngay trong ngày Thứ Năm.
KOLOFATA - 2 trẻ em 10 tuổi và 15 tuổi kích hoả đai bom quấn trên người tấn công 1 trại tạm trú của dân di tản tránh loạn quân Boko Haram tại thị trấn Kolofata, 9 người chết và trên 30 người bị thương.
MOSCOW - Khi trả lời chất vấn của nhà báo tại hội thảo St Petersburg hôm Thứ Năm về tấn công mạng nhắm các nước có quan hệ căng thẳng với Moscow, TT Putin trả lời:
MOSCOW - Lên tiếng tại 1 hội thảo kinh tế tại thành phố St Petersburg, nguyên thủ Nga mô tả hệ thống chống phi đạn của Hoa Kỳ đặt tại Alaska và Nam Hàn là thách thức với Nga,
Thông báo hôm Thứ Năm của Bộ ngân khố Hoa Kỳ cho hay trong số này có 2 công ty Nga – 2 công ty Bắc Hàn là Korea Zinc và Korea Computer Center.
Dự thảo ngân sách của Trump đưa ra cắt ngân sách Bộ Ngoại Giao Mỹ 28%, và do vậy sẽ xóa sổ các khoản viện trợ giúp người Tây Tạng lưu vong.
KABUL - Quyết tử tấn công thí mạng tại khu vực ngoại giao đoàn của thủ đô Afghanistan sáng Thứ Tư giữa giờ cao điểm, ít nhất 80 người chết và hơn 460 người bị thương.
MOSCOW - Bộ quốc phòng Nga báo tin: tàu chiến Nga neo đậu tại bờ nam Địa Trung Hải tấn công phòng tuyến của “Nhà nước Hồi Giáo – ISIS” tại Syria bằng 4 phi đạn hành trình.
NAIROBI - TT Uhuru Kenyatta đã làm lễ khánh thành 470 kilomét đường sắt nối liền cảng Mombosa với thủ đô 18 tháng trước thời hạn dự kiến – ông tuyên bố vào dịp này:
3 nhà hoạt động mất tích hợp tác với 1 tổ chức không vị lợi Hoa Kỳ định công bố trong Tháng 6 phúc trình về luơng thấp và lạm dụng lao công học sinh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.