Hôm nay,  

Du Kích Dọa Đức Đạt Lai

05/04/200700:00:00(Xem: 6360)

Ấn Độ đã tăng cường an ninh quanh Đức Đạt Lai Lạt Ma trong khi có tin một nhóm du kích Kashmir đe dọa Đức Đạt Lai Lạt Ma, theo lời các viên chức hôm Thứ Tư.

Ba vòng an ninh đã đặt quanh dinh của Đức Đạt Lai Lạt Ma tại Dharamsala, bắc Ấn Độ, nơi bản doanh của chính phủ Tây Tạng lưu vong.

Đe dọa này được tiết lộ là từ lực lượng du kích Lashkar-e-Taiba, một tổ chức bị cả Ấn Độ và Pakistan đặt ngoài vòng pháp luật.

Thông tấn PTI nói có tin rằng an ninh Ấn Độ nghi ngờ tổ chức kia bắt đầu liên hệ tới al-Qaeda.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong các CEO triệu phú nổi bật ở London có Richard Branson, ngưoòi sáng lập công ty Virgin Group, và đang là hàng xóm của Nữ hoàng Elizabeth II và Thủ Tướng Anh quốc Theresa May.
NEW YORK - Nhân chuyến viếng thăm trụ sở LHQ, ngoại trưởng Vương Nghị đã gặp mặt cựu ngoại trưởng Henry Kissinger hôm Thứ Năm.
DAMASCUS - TT Assad của Syria tuyên bố với 1 hệ thống truyền hình Nam Mỹ “Ông Trump không là lãnh tụ chính trị độc lập mà là bù nhìn của đại doanh nghiệp,
THE HAGUE - Giới chuyên môn của tổ chức cấm vũ khí hoá học (OPCW) có nhiệm vụ phá hủy vũ khí hoá học đang tìm hiểu tố cáo về 45 lần sử dụng độc chất tại Syria.
MOSCOW - Khi TT Putin tiếp TT Erdogan tại Sochi vào đầu tháng tới, khả năng bán phi đạn tối tân S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đuợc thảo luận.
BRUSSELS - Trong lúc quan hệ giữa Nga và phương tây căng thẳng vì vụ sáp nhập bán đảo Crimea từ 3 năm qua, giới lãnh đạo Nga không ngừng tìm kiếm công cụ để thi triển ảnh hưởng chính trị ngoài nước.
SEOUL, Nam Hàn -- Bất kể bị Mỹ và Trung Quốc hăm dọa, chế độ Bắc Hàn vẫn cứng rắn thử nghiệm bắn phi đạn đạn đạo hôm Thứ Bảy, nhưng phi đạn bay chỉ vài giây rồi rớt thảm bại.
BERLIN - Không lâu sau khi 1 quân nhân bị bắt tại căn cứ Bundeswehr vì khai man là dân tị nạn, cảnh sát Đức bắt 1 di dân Syria 23 tuổi hồi rạng sáng Thứ Sáu tại tỉnh bang Baden Wurttemberg trong vùng tây nam Đức.
LONDON - Cảnh sát hành quân tại Willesden thuộc khu tây bắc thủ đô vương quốc Anh, phá vỡ âm mưu tấn công khủng bố đã khởi động, 1 phụ nữ 21 tuổi bị thương nặng là đối tượng điều tra.
BRASILIA - Các nghiệp đoàn Brazil huy động đình công toàn quốc lần đầu tiên ngày Thứ Sáu tuần này để phản đối chủ trương cải tổ về lao động và hưu dưỡng của chính quyền bảo thủ Michel Temer.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.