WASHINGTON - 1 viên chỉ huy cao cấp của loạn quân Shabaab tại Somalia là mục tiêu truy sát của phi cơ không người lái hôm 27-5, theo tin từ Ngũ Giác Đài.
Trang mạng tuyên truyền của chế độ Kim mô tả ông Trump là 1 chính khách khôn ngoan và là chọn lựa đúng của công dân Hoa Kỳ khi tham gia tổng tuyển cử Tháng 11.
NEW DEHLI - Chính phủ Ấn Độ báo tin GDP 2015-2015 tăng 7.6%, là tiếp tục giữ địa vị nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới, góp sức củng cố chính quyền khuynh hữu vào lúc đánh dấu 2 năm cầm quyền
BAGHDAD - Cao ủy tị nạn LHQ (UNHCR) tố cáo quân khủng bố "nhà nước Hồi Giáo – ISIS" dùng thường dân Fallujah làm lá chắn để ngăn ngừa chiến binh của họ bị tấn công
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.