Hôm nay,  

Biểu Tình Đòi Giữ Đất

24/02/200800:00:00(Xem: 5703)

KOSOVSKA MITROVICA, Kosovo - Các cuộc biểu tình bạo lực đã làm rung chuyển vùng phía bắc Kosovo, nơi đa số dân thuôc5 sắc tộc Serb, hôm Thứ Sáu, trong khi nhiều đám đông hò hét “Kosovo là của chúng ta!” đã ném gạch đá, chai lọ và pháo vào cảnh sát LHQ đang canh gác một chiếc cầu ngăn cách người Serb ra khỏi người gốc Albania.

Đã có nhiều dấu hiệu bất ổn trong các cuộc xuống đường đập phá ở Belgrade, thủ đô Serbia, và tại thị trấn Mitrovica trong lãnh thổ Kosovo.

Quân gìn giữ hòa bình NATO đã ngăn cản các xe buýt chở dân từ Serb đổ tới để đòi qua điểm biên giới Jarinje, ngăn cách Serbia và Kosovo, để đòi qua biểu tình tiếp sức với người Serb ở Kosovska Mitrovica.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Số du học sinh quốc tế đến Hoa Kỳ để học trung học đang ở mức bảo hòa sau nhiều năm gia tăng nhanh chóng, theo một nghiên cứu mới được công bố hôm Thứ Tư cho biết.
Hầu hết dân Mỹ biết rằng họ có thể giảm cơ nguy tiểu đường bằng cac1h giảm ăn đường và chất carbohydrates (một chất hữu cơ có trong đường và tinh bột).
BEIJING - Tư lệnh không quân Trung Cộng tự bênh vực các hoạt động quân sự tại Biển Nhật Bản với tuyên bố “Tokyo không là chủ nhân của Biển Nhật Bản,
DJIBOUTI - Sự thành lập căn cứ ngoài nước đầu tiên của Trung Cộng tại châu Phi là củng cố chân đứng tại lục địa ngày càng có nhiều quan hệ kinh tế với Hoa Lục.
ASTANA, Kazakhstan - Tuy cơ hội tái tục hoà đàm về Syria tại thủ đô Kazakhstan tùy thuộc điều kiện của các bên liên quan, t
BRUSSELS - Danh sách đối tượng trừng phạt của Liên Âu ghi thêm tên 9 cá nhân và 4 thể nhân Bắc Hàn, gồm Foreign Trade Bank.
KUALUMPUR - Từ Tháng 1, Malaysia, Trung Cộng và Australia loan báo quyết định ngưng tìm kiếm chuyến bay chở khách của Malaysia Airlines mất tích trên đường bay từ Kuala Lumpur đến Beijing ngày 8-3-2014.
Bản tin RTI ghi rằng trong hai ngày 11/8-12/8, Đảng Dân Tiến đã kết hợp với Liên Minh Dân chủ Tự do Châu Á tổ chức Hội nghị cấp cao quyền phụ nữ năm 2017,
Thủ Tướng Đức phát biểu tương tự. Thủ Tướng Merkel xác nhận Berlin hậu thuẫn giải pháp phi quân sự, mọi luận điệu hiếu chiến không là giải pháp. Bà Merkel nói:
NEW YORK - Giá dầu thô giảm nhẹ sau khi cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đưa tin: cam kết giảm sản lượng dầu xuất cảng của các thành viên OPEC được thực hành chậm và trì hoãn khả năng tái cân bằng cung/cầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.