Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

20/10/200500:00:00(Xem: 6585)
- BANK OF AMERICA TĂNG LỢI TỨC 10%
Ngân hàng Bank of America, ngân hàng lớn thứ nhì Hoa Kỳ, loan báo hôm Thứ Tư rằng lợi tức quý ba đã tăng 10%, nhờ mức tăng thương vụ trên mọi dịch vụ nhà băng cung ứng.

- INTEL TĂNG LỢI TỨC 5%
Thương vụ điện toán xách tay sử dụng con chip Intel đã tăng vọt, làm cho công ty Intel Corp. tăng lợi tức quý ba 5%. Trong ba tháng kết thúc vào ngày 1-10-2005, Intel lời 2 tỉ đô, trong khi cùng thời kỳ năm ngoái là lời 1.91 tỉ đô.

- TRIỂN LÃM: CHUYỆN THÀNH POMPEI
Khách tới xem các tượng làm bằng di cốt những người chết trong các tư thế bất ngờ khi họ chạy trốn vào lúc núi lửa phun tại Mount Vesuvius khi khởi đầu buổi họp báo giới thiệu triển lãm 'Pompeii: Story from an Eruption' (Thành Pompei: Câu Chuyện Từ Một Cuộc Phun Lửa) tại Field Museum, ở Chicago.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo Yonhap đưa tin, Hàn Quốc tuyên bố sẽ ngừng nhận những đãi ngộ đặc biệt dành cho các quốc gia đang phát triển trong các đàm phán tương lai tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin Bloomberg cho biết, Ngân hàng Trung ương Thái Lan có lẽ đang nhận thấy một điều rằng ngăn đà tăng giá của đồng Baht là một nhiệm vụ ngày càng khó khăn.
BRUSSELS - Liên Âu đồng ý gia hạn Brexit đến sau năm 2019, là 3 tháng sau mục tiêu của Thủ Tướng Anh
BUENOS AIRES - Giới quan sát tiên đoán đúng: Argentina đã bầu lãnh đạo theo phe thiên tả trong kỳ bầu cử Chủ Nhật 27/10.
BAGHDAD - Thêm 7 người chết hôm Thứ Bảy 26/10, khi cảnh sát đàn áp biểu tình chống chính quyền của Thủ Tướng al-Mahdi tại thủ đô.
Tài xế lái chiếc xe tải định mệnh chở 39 xác người được phát hiện tại Anh hồi tuần qua đã ra tòa về tội ngộ sát và buôn người
TT Trump loan báo thủ lãnh Nhà Nước Hồi Giáo (ISIS) đã bị lực lượng đặc biệt Mỹ truy kích và đã nổ bom tự sát. Bản tin cho biết thêm như sau.
Cảnh sát hiện đang tập trung vào những người di cư từ Việt Nam khi điều tra cái chết của 39 người trong một "thùng chứa (container)". Sự chỉ dẫn đến từ người thân.
Hòa Lan và Đan Mạch là hai quốc gia có hệ thống hưu trí tốt nhất thế giới, trong một nghiên cứu toàn cầu để xem quốc gia nào chuẩn bị tốt cho những công dân hưu trí của mình.
Theo một nghiên cứu của Credit Suisse, lần đầu tiên trong lịch sử, số triệu phú của Trung Cộng đã vượt qua số triệu phú của Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.