Hôm nay,  

15% Tài Liệu Thế Giới Bị Tq Dò Qua Net Trong Vòng 18 Phút

21/11/201000:00:00(Xem: 4160)

15% Tài Liệu Thế giới Bị TQ Dò qua Net Trong Vòng 18 Phút, Gồm Tài Liệu Mật Quốc Phòng, Chính Phủ Mỹ

Tin Fox News.com, 15% tài liệu của thế giới chuyển qua Internet trong đó tài liệu của văn phòng Bộ Trưởng Quốc Phòng và các websites của chánh quyền Mỹ trong một giai đoạn ngắn bị chuyển qua máy của Trung Cộng hồi tháng Tư rồi.
Tin này đài Fox có được là nhờ bản tường trình 316 trang của Ủy Ban Cứu Xét Kinh tế và An ninh Trung Quốc và Mỹ trình cho Quốc Hội Mỹ.
Theo bản tường trình này,  tập đoàn viễn thông quốc doanh của TC là China Telecom, đã cho tin tặc vào được các trang mạng của Mỹ  với tên “.gov.  .mil”, của Thượng Viện, bốn quân binh chủng, văn phòng bộ trưởng quốc phòng, cơ quan National Oceanic and Atmospheric Administration và các webs của Mỹ  trong đó có  Dell, Yahoo, IBM and Microsoft.  Tin tặc TC đã chuyển tất cả những tài liệu của Mỹ đang chuyển trên Internet qua máy của TC trong vòng 18 phút liền.


Ủy Ban không thể xác định TC đã lấy cái gì nhưng điều biết chắc là TC đã vào được kho tài liệu  mà người Mỹ đã lấy ra tài liệu để chuyển đi trong thời gian đó.
Như đã biết vận tốc của Internet đua với ánh sáng mà 18 phút tin tặc TC chuyển hướng tất cả tài liệu của Mỹ vào máy của TC, thì có thể nói cả khối hồ sơ của chánh quyền Mỹ bị TC lấy.
Việc làm này của Quốc Doanh Viễn Thông TC cho thấy TC không còn tin tặc từng cơ quan của Mỹ nữa, mà tin tặc toàn diện những cơ quan Mỹ dùng Internet trong một thời hạn nào đó. Việc làm này của TC cũng chứng tỏ lời của Google Mỹ cáo giác năm rồi là đúng. Chẳng những TC muốn kiểm soát Internet trong nước mà còn muốn kiểm soát Internet trên thế giới, của các nước nữa.
Theo Chris Smoak, một khoa học gia của Georgia Tech Research Institute, mỗi năm TC làm từ hai ba cú như vậy, tin tặc để lấy hầu hết tài liệu các nước đang chuyển  trên Internet.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - PTT Mike Pence nhắc nhở: Thổ Nhĩ Kỳ mua phi đạn S-400 là quyết định tắc trách hay chọn không tiếp tục là thành viên NATO.
LONDON - Đa số 1 phiếu trong cuộc biểu quyết của Hạ Viện buộc Thủ Tướng May yêu cầu gia hạn tiến trình Brexit, là chọn lựa tránh Brexit không thỏa thuận (bằng 313 chống 312 phiếu) – dân biểu Yvette Cooper dẫn đầu cuộc vận động này.
BRUSSELS - Cường quyền Maduro tước quyền bãi miễn của lãnh tụ đối lập Juan Guaido cũng là chủ tịch QH là gây căng thẳng.
ANKARA - Ứng cử viên Ekream Imamoglu của đảng đối lập CHP đắc thắng loan báo ông là thị trưởng của Ankara.
ADDIS ABABA - Bộ trưởng vận tải Dagmawit Moges cho biết: chuyến bay tai họa bằng Boeing 737 chúi mũi 5, 6 lần trước khi đâm xuống đất, ngay cả khi phi công làm theo các hướng dẫn của cẩm nang, theo phúc trình
MOSCOW - 5 ngày trước tổng tuyển cử trong nước, Thủ Tướng Netanyahu đi Nga nói chuyện về Syria với TT Putin.
ALGIERS - Trong lúc quốc dân đòi thay đổi, thư từ giã của TT Bouteflika tỏ ý hãnh diện về các đóng góp cho đất nước Algeria trong 4 nhiệm kỳ và hô hào đoàn kết.
TRIPOLI - Lực lượng tự xưng “Quân Đội Quốc Gia Libya – LNA” của sứ quân Khalifar Hafta di chuyển sang miền tây theo loan báo: đánh dẹp khủng bố - trong bước đầu, LNA chiếm quyền kiểm soát thị trấn Gharyan,
Khoảng đầu tháng 04/2019, các nhà nghiên cứu của hãng bảo mật UpGuard cho biết đã phát hiện ra bản ghi dữ liệu của hàng trăm triệu người dùng Facebook đang được đặt công khai trên các máy chủ
MELBOURNE, Úc Châu -- Một người đàn ông tại Victorian đã bị cáo buộc liên tục hiếp dâm và đánh đập một phụ nữ mà y giam trong 4 ngày -- trong những ngày đó y hỏi nạn nhân là cô có muốn chết hay không.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.