Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

07/02/200600:00:00(Xem: 7253)
- NIKON LỢI TỨC TĂNG HƠN GẤP 3

Công ty máy ảnh Nhật Bản Nikon loan báo hôm Thứ Hai lợi tức tam cá nguyệt tăng hơn gấp 3 lần, nhờ thương vụ mạnh mẽ về máy ảnh kỹ thuật số và thiết bị bộ chip, và Nikon đã nâng mức tiên đoán cho cả năm thêm 18% nhờ viễn ảnh lạc quan.

- GIẤY PHÉP VIỄN THÔNG HỐT BẠC CHO CÔNG QUỸ MỸ

Các giấy phép viễn thông vô tuyến Hoa Kỳ dự kiến giúp thu vào công quỹ 25 tỉ đô từ năm 2007 tới 2009, tức là 7.8 tỉ đô cao hơn bản ước tính năm ngoái, theo ngân sách dự thảo 2007 của TT Bush phổ biến hôm Thứ Hai.

- XĂNG DẦU TĂNG, HÀNG KHÔNG JAPAN AIRLINES LỖ

Giá xăng tăng vọt đã đẩy hãng hàng không Japan Airlines sâu thêm vào thua lỗ trong tam cá nguyệt kết thúc hôm 31-12-2005, với mức lỗ 11 tỉ đồng yen (US$92.5 triệu đô la; 76.9 triệu Euro).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng giữa tháng 11/2018, Samsung chính thức ra mắt thế hệ chip mới Exynos 9820 dành cho những flagship trong tương lai. Với Exynos 9820, Samsung sẽ tập trung nhiều hơn vào trí thông minh nhân tạo AI nhờ tích hợp bộ xử lý NPU.
SINGAPORE - Nhóm hợp tác vùng gọi là “Hiệp hội các quốc gia đông nam Á – ASEAN” họp hội nghị thượng đỉnh tại Singapore từ ngày Thứ Ba.
WASHINGTON - Hoa Kỳ vừa quyết định 1 số trừng phạt mới nhắm hệ thống Hizbollah Iraq. Thông báo hôm Thứ Ba của Bộ ngân khố là danh sách các đối tượng trừng phạt tài chính, ghi tên 4 nhân vật gọi là Specially Designated Global Terrorist.
WASHINGTON - Các viên chức tình báo Hoa Kỳ nói: sau khi nghe ghi âm về ký giả Khashoggi, họ nhận thấy có bằng chứng mạnh về sự dự phần của thế tử Bin Salman trong vụ thảm sát nhà báo phê bình chế độ Riyadh và là cộng tác viên của Washington Post.
BEIJING - Ngoại trưởng Đức vừa kết thúc chuyến đi Hoa Lục trong nỗ lực vận động để Đức được là thành viên thường trực của HĐ Bảo An LHQ.
MOSCOW - Chính khách đối lập Alexei Navalny loan báo: ông không được giải thích lý do cấm xuất ngoại.
DUBLIN - 1 số phi công thương mại nhìn thất vật lạ sáng chói bay với tốc độ cực nhanh trên không phận Ireland.
BRUSSELS - Bản dự thảo Brexit đã được thỏa thuận giữa các nhà thương thuyết -Reuters báo tin: Thủ Tướng Theresa May định trình bày văn kiện này với các bộ trưởng quan trọng của nội các trong ngày 14-11.
MOSCOW - Nhà lãnh đạo liên bang Nga nguyên là sĩ quan tình báo KGB của triều đại CS tuyên bố trong 1 chương trình hội thảo: công dân của nhiều nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ cảm thấy tiếc về sự tan rã của hệ thống gọi bằng tên tắt USSR mà ông mô tả là “nhà nước hùng mạnh”.
TOKYO - Nhà lãnh đạo Nhật tiếp PTT Mike Pence và tuyên bố trong ngày Thứ Ba: 2 bên đã thảo luận sâu rộng các vấn đề và tái xác nhận nhu cầu hợp tác để phi nguyên tử Bắc Hàn và thực hành các nghị quyết của HĐ Bảo An.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.