Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

14/02/200600:00:00(Xem: 8967)
- Biểu Tình Không Thôi

Sinh viên Pakistan biểu tình, bị cảnh sát bắn hơi cay khi xuống đường phản đối tranh hí họa về giaó chủ Mohammed ở Peshawar, Pakistan hôm 13-2.

- Về Kịp Ngày Valentine

Thượng Sĩ TQLC Dewey Scott được vợ đón khi về trại Camp Lejeune, N.C. hôm 12-2-2006 cùng Lữ Đoàn 2 - đơn vị 900 lính đã mất 16 lính trong 7 tháng.

- Phi: Biểu Tình Chống Quân Phiệt Miến

Những người biểu tình hô khẩu hiệu chống Miến Điện vừa cầm ảnh nhà lãnh đạo dân chủ Aung San Suu Kyi tại cuộc mít tinh bên ngoài đại sứ quán Miến Điện ở Manila. Chế độ thống trị quân phiệt Miến Điện đã nới rộng lệnh quản thúc tại gia một phụ tá cao cấp của bà Suu Kyi.

- Voi Hôn Nhau, Mừng Valentine

Chú voi đực Nam Choke, 8 tuổi và voi cái Boonrawd, 7 tuổi, dùng vòi làm thành hình trái tim nổi bật giữa ánh hoàng hôn trong chuồng voi tại Ayitthaya, trước đây là hoàng cung, 44 dặm về phía bắc Bangkok hôm 12-2-2006.

- Đòi Phạt Nga Vi Phạm Tác Quyền

Các nhà sản xuất nhu liệu, phim, nhạc Hoa Kỳ thúc giục chính phủ Bush ngay lập tức trừng phạt kinh tế đối với Nga vì đã để tình trạng vi phạm tác quyền lan rộng trong nước Nga, gây thiệt hại cho các công ty Hoa Kỳ hàng năm khoảng 1.76 tỉ đô thương vụ bị mất.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Tuần này, phái đoàn của đại diện thương mại Robett Lighthizer và bộ trưởng ngân khố Steve Mnuchin họp với phái đoàn của Phó Thủ Tướng Liu He trong nỗ lực giải tỏa bất đồng để hàng xuất cảng từ Hoa Lục trị giá 200 tỉ MK không phải chịu thuế suất 25% thay vì 10% từ đầu Tháng 3.
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh YouTube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
NEW DEHLI - Ít nhất 17 người chết trong đám cháy sáng Thứ Ba tại thủ đô Ấn Độ - viên chức sở tại cho biết: đa số chết vì ngộp khói.
WASHINGTON - Bạch Ốc đã bỏ qua kỳ hạn phúc trình Lập Pháp thông tin về nghi án Khashoggi.
WASHINGTON - Tuần này, Phó Tổng Thống Hoa Kỳ Mike Pence công du châu Âu với 1 thông điệp mạnh về Iran, dự 2 hội nghị về Trung Đông và về quan hệ quốc tế.
CARACAS - Dân Venezuela chống chế độ Caracas dưới quyền nhà độc tài Nicolas Maduro lại xuống đường với tiếng hô khẩu hiệu “cho cứu trợ nhân đạo vào”.
RABAT - 3 công dân Pháp, gồm 1 người gốc Algeria, bị bắt tại thị trấn Sale ven thủ đô Morocco về tội tài trợ và liên lạc với khủng bố.
BEIJING - Vòng đàm phán mậu dịch thứ 3 giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới diễn ra trong tuần này tại thủ đô Hoa Lục.
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, toàn bộ nước Nga sắp bị ngắt kết nối hoàn toàn ra khỏi mạng Internet. Đây là quyết định của chính quyền Nga và hầu hết các nhà mạng, nhằm tiến hành thử nghiệm theo như kế hoạch đã lên trước đây, nhằm thu thập thông tin chi tiết, cung cấp phản hồi và tinh chỉnh những đạo luật thuộc Chương trình quốc gia về kinh tế kỹ thuật số đã được đề xuất lên Quốc hội Nga hồi cuối năm 2018.
Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới khoảng giữa tháng 02/2019 mới có ngày ra mắt chính thức – ngày 20/02/2019. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10 và sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của Samsung.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.