Hôm nay,  

Phản Đối Bắc Hàn

09/08/201100:00:00(Xem: 4556)

Phản Đối Bắc Hàn

Các hội đoàn Thiên Chúa Giáo trong một liên minh 28 tổ chức quốc tế đã kêu gọi Bắc Hàn rút lui ra khỏi chức chủ tịch Hội Thảo LHQ về Giải Trừ Vũ Khí (UNCD) vì bản thân Bắc Hàn đã là một quốc gia có hồ sơ nhân quyền tệ hại và là một hiểm họa nguyên tử.

Bản văn các hội đoàn Thiên Chúa Giáo này nói rằng để cho Bắc Hàn làm chủ tịch cơ quan kiểm soát vũ khí LHQ là sai thê thảm.

Ký tên trong các hội Thiên Chúa Giáo này có nhiều hội đoàn hoạt động toàn cầu nổi tiếng, cũng bày tỏ về hoàn cảnh tín đồ Thiên Chúa Giáo đang bị chính phủ Bắc Hàn truy bức.

Nhóm các hội bất vụ lợi Thiên Chúa Giáo nhiều hệ phái và không hệ phái này kêu gọi 65 quốc gia thành viên trong UNCD hãy phản đối việc luân chuyển chức chủ tịch cho Bắc Hàn, vì tại nước này không có tự do dân chủ chút nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đối với nhiều người, một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất trong lựa chọn công việc là tiền lương.
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius
BRASILIA - 18 phủ quyết trên 33 của TT về luật giám sát cơ quan công lực đã bị đánh bại tại Quốc Hội Brazil.
PHÁP - Vào sáng sớm ngày Thứ Năm 26/09, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại nhà máy hóa chất Lubrizol ở tỉnh Rouen, vùng Normandie.
BRUSSELS - Liên Âu vẫn đang chờ các đề nghị ly thân hữu ích từ vương quốc UK để khai thông bế tắc trong đàm phán.
MOSCOW - Nga sẽ nỗ lực hỗ trợ cuộc tái tục thăm dò hòa đàm giữa chính quyền Trump và quân nổi dậy Taleban.
RIYADH - Vào ngày 26/09 Ngoại trưởng của Saudi Arabia xác nhận: có thể sẽ dùng mọi phương án để trả đũa vụ tấn công của Iran nhắm kỹ nghệ dầu tại Saudi, kể cả bằng quân sự.
SANAA - Dân quân Houthi nổi dậy tại Yemen xác nhận sáng kiến hòa bình của họ còn nguyên giá trị, tuy liên minh Arap do Saudi Arabia dẫn đầu tiếp tục không tập.
KABUL - Gần ngày bầu cử TT Aghanistan, xe vận tải bị cấm tại 1 phần thủ đô để đề phòng bom xe.
NEW DEHLI - 2 cư dân miền trung Ấn Độ bị bắt về tội giết 2 trẻ em phóng uế tại đất trống ven đường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.