Hôm nay,  

Phản Đối Bắc Hàn

09/08/201100:00:00(Xem: 9168)

Phản Đối Bắc Hàn

Các hội đoàn Thiên Chúa Giáo trong một liên minh 28 tổ chức quốc tế đã kêu gọi Bắc Hàn rút lui ra khỏi chức chủ tịch Hội Thảo LHQ về Giải Trừ Vũ Khí (UNCD) vì bản thân Bắc Hàn đã là một quốc gia có hồ sơ nhân quyền tệ hại và là một hiểm họa nguyên tử.

Bản văn các hội đoàn Thiên Chúa Giáo này nói rằng để cho Bắc Hàn làm chủ tịch cơ quan kiểm soát vũ khí LHQ là sai thê thảm.

Ký tên trong các hội Thiên Chúa Giáo này có nhiều hội đoàn hoạt động toàn cầu nổi tiếng, cũng bày tỏ về hoàn cảnh tín đồ Thiên Chúa Giáo đang bị chính phủ Bắc Hàn truy bức.

Nhóm các hội bất vụ lợi Thiên Chúa Giáo nhiều hệ phái và không hệ phái này kêu gọi 65 quốc gia thành viên trong UNCD hãy phản đối việc luân chuyển chức chủ tịch cho Bắc Hàn, vì tại nước này không có tự do dân chủ chút nào.

WASHINGTON - Hội y học Hoa Kỳ-Syria (hay SAMS) công bố 1 phúc trình ghi nhận 161 trận tấn công bằng vũ khí hoá học trong 5 năm nội chiến tại Syria
ANKARA - Trại của du kích ly khai Kurd (PKK) tại miền bắc Iraq bị chiến đấu cơ Thổ Nhĩ Kỳ oanh kich hôm Thứ Hai sau trận tấn công thí mạng của PKK tại thủ đô Ankara hôm chủ nhật gây thiệt mạng 37 người
BRUSSELS - Hội nghị bộ trưởng ngoại giao của 28 nước Liên Âu tuyên bố: phải đứng vững để bảo vệ các quyền lợi cốt lõi về chính trị và an ninh
LONDON - Giá dầu Brent hứa giao vào Tháng 5 là 39.35 MK/thùng vào trưa Thứ Hai, giảm 1.04 MK so với cuối giờ giao hoán hôm Thứ Sáu – giá dầu WTI là 37.62 MK, giảm 88 cent.
RIO DE JANEIRO - TT Dilma Rousseff của phe tả đối đầu bế tắc khi quốc dân xuống đường khắp nước đòi bà từ chức – theo các nguồn tin khác nhau,
Nguồn tin tài chính cho biết tập đoàn khách sạn Marriott cũng đang thăm dò khả năng mua sáp nhập Starwood.
Công việc của họ là một phần của dự án Áo Quần Thông Minh tại Trung Tâm Nghiên Cứu Kỹ Thuật VTT của công ty Finland Ltd., một tổ chức nghiên cứu và phát triển bất vụ lợi tại Phần Lan.
Tin không vui cho những đàn ông lùn và phụ nữ mập: Quý vị đã “bớt cơ hội trong cuộc sống” khi nói đến chuyện mức lương, học hành, và triển vọng việc làm,
TOKYO – Chó và mèo làm những người già cảm thấy hạnh phúc hơn, và giúp cho họ trí tuệ nhanh nhẹn hơn trong một nhà dưỡng lão chăm sóc đặc biệt ở tỉnh Kanagawa Prefecture.
Một nghiên cứu mới đây của đại học Brown University cho thấy có nố kết chặt chẽ giữa mức độ cao của viện giữ tâm chánh niệm hàng ngày và độ đường glucose hợp với sức khỏe.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.