Hôm nay,  

Phản Đối Bắc Hàn

09/08/201100:00:00(Xem: 5269)

Phản Đối Bắc Hàn

Các hội đoàn Thiên Chúa Giáo trong một liên minh 28 tổ chức quốc tế đã kêu gọi Bắc Hàn rút lui ra khỏi chức chủ tịch Hội Thảo LHQ về Giải Trừ Vũ Khí (UNCD) vì bản thân Bắc Hàn đã là một quốc gia có hồ sơ nhân quyền tệ hại và là một hiểm họa nguyên tử.

Bản văn các hội đoàn Thiên Chúa Giáo này nói rằng để cho Bắc Hàn làm chủ tịch cơ quan kiểm soát vũ khí LHQ là sai thê thảm.

Ký tên trong các hội Thiên Chúa Giáo này có nhiều hội đoàn hoạt động toàn cầu nổi tiếng, cũng bày tỏ về hoàn cảnh tín đồ Thiên Chúa Giáo đang bị chính phủ Bắc Hàn truy bức.

Nhóm các hội bất vụ lợi Thiên Chúa Giáo nhiều hệ phái và không hệ phái này kêu gọi 65 quốc gia thành viên trong UNCD hãy phản đối việc luân chuyển chức chủ tịch cho Bắc Hàn, vì tại nước này không có tự do dân chủ chút nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LAGOS - Ứng viên đối lập Atiku Abubakar bác bỏ kết quả kiểm phiếu xác nhận người thắng là TT tại chức Muhammadu Buhari.
NEW DEHLI - Đối đầu giữa 2 lân bang Nam Á căng thẳng thêm khi chiến đấu cơ Ấn Độ bị bắn rơi tại Kashmir, là lãnh thổ tranh chấp từ 7 thập niên.
HÀ NỘI -- Cả hai nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Bắc Hàn đều đã đến Hà Nội và cũng đã bắt đầu làm việc trong ngày thứ nhất trong cuộc họp thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ 2, với các lịch trình riêng của mỗi nhà lãnh đạo.
TRÊN TÀU USS STETHEM - 2 chiến hạm USS Stethem và USNS Cesar Chavez của Mỹ di chuyển qua eo biển giữa Taiwan và Hoa Lục hôm Thứ Hai – đây là hải hành thông lệ lần thứ 5 trong 8 tháng.
HÀ NỘI - 2 nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Bắc Hàn được trông đợi gặp mặt 5 lần trong cuộc hẹn tại Vietnam tuần này.
MEXICO CITY - Mexico tiếp tục theo đuổi định hướng không can thiệp với Venezuela.
BRUSSELS - Các bộ trưởng và viên chức của vương quốc UK mở nhiều cuộc hội họp với đối tác EU để tìm kiếm thay đổi thỏa thuận Brexit.
BRUSSELS - Ủy Hội Liên Âu (EC) bắt đầu thảo luận với 5, 6 đối tác Trung Đông về chia sẻ dữ liệu có thể cho phép Europol trao đổi thông tin cá nhân về các nghi can với các thẩm quyền công lực địa phương.
TEHRAN - TT Rouhani hậu thuẫn 1 trong các đồng minh nổi bật nhất thuộc phe ôn hòa, chưa chấp thuận đơn từ chức của ngoại trưởng Javad Zarif.
NEW DEHLI - Dân tràn ra đường reo mừng khắp nước Ấn Độ hôm Thứ Ba sau khi tin chính thức loan báo không tập nhắm mục tiêu trên lãnh thổ lân bang Pakistan giết hàng trăm loạn quân tại 1 trại huấn luyện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.