Hôm nay,  

Phản Đối Bắc Hàn

09/08/201100:00:00(Xem: 7494)

Phản Đối Bắc Hàn

Các hội đoàn Thiên Chúa Giáo trong một liên minh 28 tổ chức quốc tế đã kêu gọi Bắc Hàn rút lui ra khỏi chức chủ tịch Hội Thảo LHQ về Giải Trừ Vũ Khí (UNCD) vì bản thân Bắc Hàn đã là một quốc gia có hồ sơ nhân quyền tệ hại và là một hiểm họa nguyên tử.

Bản văn các hội đoàn Thiên Chúa Giáo này nói rằng để cho Bắc Hàn làm chủ tịch cơ quan kiểm soát vũ khí LHQ là sai thê thảm.

Ký tên trong các hội Thiên Chúa Giáo này có nhiều hội đoàn hoạt động toàn cầu nổi tiếng, cũng bày tỏ về hoàn cảnh tín đồ Thiên Chúa Giáo đang bị chính phủ Bắc Hàn truy bức.

Nhóm các hội bất vụ lợi Thiên Chúa Giáo nhiều hệ phái và không hệ phái này kêu gọi 65 quốc gia thành viên trong UNCD hãy phản đối việc luân chuyển chức chủ tịch cho Bắc Hàn, vì tại nước này không có tự do dân chủ chút nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SEOUL - Chính quyền Kim Jong-un đã xử tử 5 viên chức an ninh cao cấp bằng súng cao xạ vì họ trình các báo cáo gây bực bội lãnh tụ thế hệ thứ 3 của dòng tộc Kim độc tài toàn trị
Một thượng nghị sĩ Mexico nổi bật muốn nhắc nhở Tổng Thống Trump về các lợi ích của mậu dịch tự do – bằng cách lấy đi một lợi ích lớn khỏi Hoa Kỳ.
Khoảng 11,000 triệu phú đã dời tới Úc trong năm 2016, theo một phúc trình mới bởi công ty nghiên cứu giàu có New World Wealth cho biết. Trong khi đó có 8,000 triệu phú dời tới Úc ở trong năm trước đó.
WASHINGTON – Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Năm than rằng khó tìm thấy quan hệ thương mại với nước khác mà trong đó Hoa Kỳ không bị thâm thủng thương mại, nghĩa là nhập cảng nhiều hơn xuất cảng.
Bản tin KBS ghi rằng theo kết quả điều tra đối với 4.800 phụ nữ độ tuổi từ 25 tới 54 do Bộ Phụ nữ và gia đình Nam Hàn công bố, 48,6% phụ nữ có sự nghiệp bị gián đoạn bởi các lý do kết hôn và sinh nở.
DHAKA - Chính quyền Bangladesh (tên cũ Đông Hồi) là lân bang ở hướng đông bắc Ấn Độ đang đứng trước các đòi hỏi của công nhân
TEHRAN - Tức giận vì bị cạnh tranh, tài xế taxi truyền thống tại Iran tố cáo tài xế cung cấp dịch vụ đi lại tương tự Uber tại Hoa Kỳ làm gián điệp cho Washington
GERMANY - Dư âm của đảo chính Tháng 7-2016 tại Thổ Nhĩ Kỳ là 136 viên chức ngoại giao và thân nhân xin tị nạn tại Đức.
GUATEMALA CITY - Tổ chức “Women on Waves” định giúp phụ nữ Guatemala muốn phá thai sớm vì các hạn chế của luật pháp – ở đất nước phiá nam Mexico,
PARIS - Bà Marine Le Pen là chính khách dẫn đầu phe cực hữu đả kích quyền lãnh đạo đa phương, ca ngợi chính quyền Washington của TT Donald Trump,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.