Hôm nay,  

Phản Đối Bắc Hàn

09/08/201100:00:00(Xem: 8053)

Phản Đối Bắc Hàn

Các hội đoàn Thiên Chúa Giáo trong một liên minh 28 tổ chức quốc tế đã kêu gọi Bắc Hàn rút lui ra khỏi chức chủ tịch Hội Thảo LHQ về Giải Trừ Vũ Khí (UNCD) vì bản thân Bắc Hàn đã là một quốc gia có hồ sơ nhân quyền tệ hại và là một hiểm họa nguyên tử.

Bản văn các hội đoàn Thiên Chúa Giáo này nói rằng để cho Bắc Hàn làm chủ tịch cơ quan kiểm soát vũ khí LHQ là sai thê thảm.

Ký tên trong các hội Thiên Chúa Giáo này có nhiều hội đoàn hoạt động toàn cầu nổi tiếng, cũng bày tỏ về hoàn cảnh tín đồ Thiên Chúa Giáo đang bị chính phủ Bắc Hàn truy bức.

Nhóm các hội bất vụ lợi Thiên Chúa Giáo nhiều hệ phái và không hệ phái này kêu gọi 65 quốc gia thành viên trong UNCD hãy phản đối việc luân chuyển chức chủ tịch cho Bắc Hàn, vì tại nước này không có tự do dân chủ chút nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thông cáo báo chí của Bộ quốc phòng Nga ghi: qua ngày thứ 3 của ngưng bắn, quân đội Syria tôn trọng trong khi các nhóm nổi dậy ôn hoà tiếp tục tấn công khu dân cư bằng pháo kích.
sẽ hết hạn gửi ảnh tham dự vào ngày 28 tháng 10 năm 2016. Ban tổ chức cho biết sẽ có tất cả 136 giải thưởng
Tổng thanh tra đặc biệt (SIGAR) giám sát các hoạt động tái thiết cho biết tham nhũng làm tăng bất bình với chính quyền và chuyển vật liệu cho quân nổi dậy.
Tướng 3 sao Jeffrey Harrigian, chỉ huy không quân thuộc Bộ tư lệnh trung tâm, cho hay: duợc viện biến cải sản xuất chlorine hay hơi mustard bị oanh kích.
Thông tấn chính thức Xinhua đưa tin: Tiangong-2 (hay Thiên Cung 2) sẽ đuợc phóng từ căn cứ Jiuquan ở sa mạc Gobi. Hoả tiễn đẩy Long March 2F đang đuợc nạp nhiên liệu.
ANKARA - 2 đoàn xe chở hàng cứu trợ cho tỉnh Aleppo chờ tại miền bắc Syria sau khi vuợt qua biên giới Thổ Nhĩ Kỳ hôm Thứ Tư trong khi các phe tiếp tục đối đầu gây quan ngại về an ninh.
BERLIN - 1 sáng kiến mới của NATO hy vọng có thể ngăn jihadist vượt Địa Trung Hải vào châu Âu – quân đội Đức chuẩn bị giúp bằng cam kết nhân lực trong sứ mạng kéo dài 1 năm,
Nhưng, tài nguyên là có giới hạn – các tiếng nói chỉ trích nhắc nhở: không nên có các hoạt động trùng lắp với NATO có thể đuợc Moscow nhận xét như là sự thiếu phối hợp.
STOCKHOLM - Quân đội Thụy Điển loan báo 1 đơn vị đang huấn luyện tại đảo Gotland giữa Biển Baltic (không xa đất Nga) sẽ trấn giữ đảo này thường trực.
SAO PAULO - Khối thương mại Nam Mỹ gọi là Mercosur dọa đình chỉ quy chế thành viên của Venezuela vào Tháng 12 nếu chính quyền Caracas không thực hành các đòi hỏi của nội quy.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.