Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

27/02/200000:00:00(Xem: 6880)
BỆNH TÂM THẦN CŨNG VUI LỄ HỘI
Mang bảng trước ngực “ông giáo đem bán để đổi lấy lễ hội vui chơi,” một người nhún nhảy theo điệu nhạc samba trong một buổi tiệc nhỏ giành cho các bệnh nhân tâm thần ở Rio de Janeiro, Ba Tây hôm Thứ Sáu. Buổi tiệc này, trước đó là một cuộc diễn hành đi vòng quanh khu này, đã được tổ chức để giúp vui cho các bệnh nhân. Nhưng các lễ hội vui nhộn nhất của Ba Tây sẽ chính thức bắt đầu từ 4.3.


BIỂU TÌNH CHỐNG QUỐC HỘI
Một người biểu tình cầm một con chuột nhồi bông khổng lồ, tượng trưng cho các vị dân cử, và một cái chổi la hét trước nhà Quốc Hội Ecuadore ở Quito hôm Thứ Sáu 25.2.2000. Quốc Hội đang bàn về kế hoạch hủy bỏ nội tệ để xài toàn Mỹ Kim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Để kiếm nguồn ngoại tệ phát triển chương trình vũ khí hạt nhân, Triều Tiên sử dụng những hacker cũng như những thủ đoạn để ăn cắp tiền từ các ngân hàng cũng như các tổ chức trên toàn
Chiến tranh sẽ nổ trước ở Biển Đông hay ở eo biển Đài Loan? Tình hình này, có vẻ như cả 2 nơi đều có cùng rủi ro chiến tranh sớm...
HALIFAX, Canada (VB/CTV)-- Một Phật Tử Canada ở tiểu bang Nova Scotia đã đánh bài để lấy tiền giúp từ thiện... và ông đã thắng liên tục. Đặc biệt, tay chơi bài nổi tiếng Scott Wellenbach cũng là một học giả, theo lời các bạn ông: trong 30 năm qua đã dịch nhiều kinh luận Phật giáo từ tiếng Sanskrit và tiếng Tây Tạng sang tiếng Anh.
WASHINGTON - ISIS nhận trách nhiệm trong vụ đánh bom tại Manbij (Syria) gây thiệt mạng 4 số chiến binh Hoa Kỳ nằm trong số 15 người chết hôm Thứ Tư.
LONDON - Khó khăn chờ đợi Thủ Tướng Theresa May: sau khi thỏa thuận Brexit đạt được với EU bị Hạ Viện bác với kết quả biểu quyết 432/202 phiếu, bà đối diện 1 cuộc biểu quyết bất tín nhiệm trong ngày Thứ Tư 16-1.
MOSCOW - Cố vấn Yuri Ushakov của Điện Kremlin tuyên bố “Nói Trump làm việc cho Nga là ý tưởng ngu xuẩn – có gì để bình luận?”, theo tường thuật của Reuters.
TEHRAN - Press TV, là đài truyền hình Anh-ngữ của Iran, báo tin: xướng ngôn viên gốc Iran của họ bị FBI bắt khi đáp phi cơ tới Hoa Kỳ. FBI chưa trả lời yêu cầu bình luận.
NAIROBI - 1 trong 14 người thiệt mạng trong vụ tấn công khách sạn tại thủ đô Kenya chiều Thứ Ba là công dân Hoa Kỳ.
BANGKOK - Chính quyền vương quốc Thái Lan dùng 2 phi cơ tạo mây để gây mưa tại thủ đô và vùng ven nhằm hạ thấp ô nhiễm đang ở mức trầm trọng.
Trong năm 2018 đã xuất hiện một số cáo buộc cho rằng Huawei đang bán smartphone được cài đặt sẵn cửa hậu “backdoor” nhằm thu thập thông tin bí mật từ người tiêu dùng, các tập đoàn, ở nhiều quốc gia và gửi về Trung Quốc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.