Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

15/11/200200:00:00(Xem: 5254)
CƯỚP NHÀ BĂNG ĐỂ KIẾM TIỀN GIẢI PHẪU CHO CON
Nghi can vụ cướp nhà băng Christos Kalafatis nâng tấm ảnh của đứa con gái 8 tháng tuổi bệnh nguy ngập sau khi ông đưa cảnh sát trả tự do, tại thị trấn Thessaloniki, phía Bắc Hy Lạp hôm thứ tư 13-11-2002. Ông Kalafatis đã vào cướp một ngân hàng Thessaloniki tuần trước để kiếm tiền đưa con gái ông ra hải ngoại giải phẫu tim. Biện lý đã đồng ý thả ông trước khi bất đầu phiên tòa, sau khi nhiên cứu hồ sơ bệnh lý của bé gái.

THẾ VẬN 2008: TQ HY VỌNG NHIỀU VÀO KUNGFU
Sau khi thắng các giải võ thuật wushu tại Á Vận Hội Busan, To Yu-hang, trái, huy chương bạc môn trường quyền nam, cô Li Fai, giữa, huy chương bạc môn Thái Cực Quyền nữ, và Cheng Ka-ho, phải, huy chương đồng môn Nam Quyền nam, đã biểu diễn chung tại Viện Thể Thảo Hồng Kông hôm thứ sáu 25-10-2002. Trung Quốc hy vọng tăng cơ hội huy chương vàng ở Bắc Kinh bằng nghệ thuật võ cổ truyền trong Thế Vận Mùa Hè 2008 ở Bắc Kinh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SANTIAGO - Để xoa dịu cử tri sau nhiều ngày biểu tình quy mô gây thiệt mạng 16 người và 5,400 người bị bắt, vào ngày 23/10, TT Chí Lợi Sebastian Pinera công bố kế hoạch cải tổ.
ANKARA - Theo thỏa thuận vừa đạt được giữa 2 TT Erdogan và Putin trong gày 23/10, lực lượng Nga đang trực chỉ biên giới bắc Syria.
HONG KONG - Financial Times cho hay vào ngày 23/10: Beijing đang tính toán kế hoạch giải nhiệm đặc khu trưởng Carrie Lam.
KIEV - Tin từ New York Post ngày 23/10: hơn 2 tháng trước ngày tuyên thệ, TT Zelensky thiếu kinh nghiệm đã cảm thấy lo ngại về áp lực từ TT Trump đòi điều tra cha con cựu PTT Biden.
LA PAZ - Dân và đối lập biểu tình và đình công phản đối kiểm phiếu ngưng, khi ứng viên TT tại chức Morales chiến thắng.
SEOUL - Lãnh tụ Kim Jong-un đang muốn đối đầu, trong khi Thụy Điển tìm cách thuyết phục trở lại thương lượng phi nguyên tử với chính quyền Trump.
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
OTTAWA - Trong cuộc bầu cử 2019 tại Canada diễn ra vào ngày 21/10, Đảng Tự Do của Thủ Tướng Justin Trudeau đã chiến thắng, nhưng không đủ ghế để thành lập một chính phủ đa số, đành chấp nhận liên hiệp với một đảng cánh tả nhỏ.
BOGOTA - Bạo động bùng nổ tại 9 thành phố của Bolivia khi việc kiểm phiếu ngưng bất ngờ gây hoang mang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.