Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

09/01/200300:00:00(Xem: 6434)
ĐIỆN TOÁN XÁCH TAY CÓ MÀN HÌNH LỚN NHẤT
Steve Jobs, Tổng Quản Trị Steve Jobs, đã giới thiệu máy điện toán xách tay Apple G4 Powerbook với màn hình 17 inches, trong khi ông đọc bài diễn văn chính trong hội nghị và triển lãm Macworld hôm 7-1-2003 tại San Francisco. Máy G4 Powerbook màn hình 17 inches này sẽ bán từ tháng 2, và sẽ là máy xách tay có màn hình lớn nhất ngoài thị trường.

MOTOROLA: VỪA LÀ PHONE, VỪA LÀ MÁY ẢNH
Các cô người mẫu đang quảng cáo cho các điện thoại di động Motorola trong buổi họp baó ở Thượng Hải hôm 8-1-2003. Hãng phone di động lớn thứ nhì thế giới đã trình làng 7 kiểu phone mới, với hình thức tân kỳ và các chức năng như màn hình màu lớn hơn, trò chơi và cả khả năng của một máy chụp ảnh để giành khách và chiếm thị trường.

BIỂU TÌNH, XIN MỸ ĐÓNG QUÂN Ở NAM HÀN


Phất cờ Mỹ và Nam Hàn, dân chúng Nam Hàn hô khẩu hiệu xuống đường, bày tỏ ủng hộ việc Mỹ đóng quân ở Nam Hàn và chống lại các chương trình vũ khí nguyên tử ở Bắc Hàn, phía trước Căn Cứ Không Quân Mỹ Osan, 70 kilômét phía Nam Seoul hôm thứ tư. Hơn 400 cư dân sống gần căn cứ Mỹ đã biểu tình, đòi Mỹ tiếp tục đóng quân 37,000 lính ở Nam hàn.

INTERNET TRUNG QUỐC BẮT ĐẦU CÓ LỜI
Tuổi trẻ Trung Hoa đang vào trang web Sina.com để xem loan báo về trò chơi qua mạng Internet mới ở Bắc Kinh hôm thứ tư 8-1-2003. Ba trang web lớn Trung Quốc Sohu, Netease cà Sina đang thu lợi nhau65n đều đặn sau nhiều năm lỗ lã nhờ đổi chiến lược kinh doanh, không còn dựa vào quảng cáo trên Net nữa mà thay bằng bán các dịch vụ như chuyển bản văn lên máy điện thoại di động. Các hãng này cũng đang thử các dịch vụ mới như trò chơi trên Net và giới thiệu hôn nhân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SEOUL - Bắc Hàn vẫn gây khó dẫ, bất kể Nam Hàn đã đưa danh sách phóng viên Nam Hàn sang dự...
Khoảng giữa tháng 05/2018, một số nguồn tin phát hiện ra loại malware mới sẽ tận dụng toàn bộ tài nguyên hệ thống để đào tiền mã hóa Monero.
Khoảng giữa tháng 05/2018, theo trang Koreatimes, sau khi chủ tịch LG Group Koo Bon-moo qua đời, con trai nuôi của ông là Koo Kwang-mo được chỉ định nắm vị trí quyền lực cao nhất điều hành đế chế kinh doanh của gia đình.
WASHINGTON - Cuộc viếng thăm hiếm hoi bản doanh CIA của TT Trump ngày Thứ Hai cũng là dịp để ông lên tiếng nhân buổi lễ tuyên thệ của tân giám đốc Gina Haspel, và bày tỏ sự lạc quan về tương lai của cơ quan này – ông nói rõ “Không ai xứng đáng với vai trò này hơn bà“.
Hai phần ba dân số thế giới sẽ sống tại các thành phố vào năm 2050, theo phúc trình hôm Thứ Tư của Liên Hiệp Quốc về kế hoạch đô thị bền vững cho biết.
Nếu Chủ Tịch Trung Quốc Tập Cận Bình muốn gặp Tổng Thống Đài Loan Thái Anh Văn là phải ngang hàng, đồng đẳng... Đó là ý kiến từ phía Đài Loan, theo tin RTI.
Vũ khí xe lướt siêu thanh chết người của Nga sẽ sẵn sàng ra trận vào năm 2020, và hệ thống phòng thủ phi đạn của Hoa Kỳ hiện không thể chống lại nó, theo các chuyên gia cảnh báo.
Các đồng minh NATO được Hoa Kỳ hô hào dùng 2% GDP cho quân phí từ triều Obama - trong ngân sách mới của Đức, quân phí bằng 1.3% GDP (năm ngoái bằng 1.2%).
1 video trình chiếu trước cử tọa dự hội nghị về vũ khí quy ước “Convention on Certain Conventional Weapons – CCCW” do LHQ bảo trợ cho thấy phi cơ không người lái nhỏ bay tới bắn vào đầu 1 hình nộm, gây nổ đủ mạnh để giết người.
Cựu đại tá quân báo Nga Sergei Skripal bị ám sát bằng hoá chất độc vừa xuất viện sau 5, 6 tuần chữa trị - 1 thông cáo của bệnh viện Salisbury xác nhận: ông Skripal đã hồi phục đủ để ra về.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.