Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

23/01/200300:00:00(Xem: 6320)
VOI QUẬT CHỦ CHẾT
Một con voi tên gọi Ravipuram Govindan lấy vòi quật người quản tượng Gopalakrishnan sau khi chú voi này đột nhiên nổi quạu, tấn công quản tượng trong lúc được dẫn đi dự 1 lễ hội trong đền thờ ở Cochin, Ấn Độ hôm thứ tư 22-1-2003. Gopalakrishnan chết vì vết thương quá nặng. Nhiệt độ quá nóng và bị các quản tượng đối xử hà khắc là nguyên nhân ngày càng tăng các vụ voi nhà tấn công ở tiểu bang Kerala, Ấn Độ.

MOTOROLA LỜI 174 TRIỆU


Công ty Motorola Inc. tường trình lợi nhuận 174 triệu đô la trong tam cá nguyệt thứ tư hôm thứ ba 21-1-2003. Đây là mức lời thứ nhì liên tục, cho thấy chứng cớ việc tái cấu trúc 2 năm nay đã thu về hậu quả tốt.

BẮC KINH: BIỂU TÌNH, ĐÒI ĐỒNG TIỀN MÁU
Những người biểu tình Trung Quốc cầm biểu ngữ “Hãy Trả Lại Chúng Tôi Đồng Tiền Xương Máu” tại Thương Xá Henderson ở Bắc Kinh hôm 22-1-2003. Hơn 300 người biểu tình đã diễn hành trong thương xá này để chống lại quyết định của 1 công ty địa ốc Hồng Kông đang làm chủ thương xá đó đã tự ý hủy hợp đồng cho thuê gian hàng mà không trả lại tiền đặt cọc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại hội nghị bộ trưởng quốc phòng của NATO, Thổ Nhĩ Kỳ loan báo hôm Thứ Tư yêu cầu Hoa Kỳ loại trừ dân quân Kurd trong lực lượng bộ chiến tìm đánh khủng bố ISIS tại Syria.
Ngoại trưởng Hoa Kỳ khuyến cáo: vai trò của tổ chức vũ trang Hizbollah như là 1 phần trong sự can dự của phe Shites trong các xung đột vùng đe dọa an ninh của chính Lebanon.
Chính quyền Brazil ra lệnh cho quân đội bảo vệ an ninh thành phố Rio de Janeiro, chỉ huy luôn lực luợng cảnh sát để trấn áp bạo động do băng đảng gây ra
Chiến binh ISIS là công dân Hoa Kỳ bị giam nhiều tháng không xét xử khai: anh đi Syria làm phóng viên, bị bắt cóc và sau đó gia nhập ISIS luôn
Ngoại trưởng Tillerson đã hội đàm với nguyên thủ Thổ Nhĩ Kỳ trong 2 ngày công du nước đồng minh NATO.
Cẩu thả trong việc dùng khí đốt gây độc hại miền Nam Trung Quốc đã làm cho ít nhất 104 người thiệt mạng và nhiều trăm người phải vào bệnh viện tính đến thời điểm này trong năm nay
Dựa trên cơ bản của 20 năm quan sát và các tài liệu thu thập được, các nhà khoa học đã tính ra rằng mặt trời sẽ lạnh hơn 7% và sẽ mờ đi vào năm 2050, mà có thể có ảnh hưởng trong thời đại băng đá nhỏ.
Có vẻ như Trung Quốc sẵn sàng tấn công, hay ít nhất đang chuyển sang thế tấn công trong cuộc chiến thương mại với Mỹ.
Ngày tranh đua thứ 6 tại thế vận hội muà đông 2016 gây thất vọng giới ưa chuộng thể thao trong nước Hoa Kỳ qua thành tích kém mong đợi của 5, 6 tuyển thủ.
Du khách có thể kết nối mạng iTaiwan miễn phí tại các điểm du lịch trên toàn Đài Loan... theo bản tin RTI.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.