Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

12/01/200000:00:00(Xem: 8612)
NÀNG VOI ẤN CHÊ XỨ NHẬT
Nàng voi Jaya ba tuổi rưỡi đã được chăm sóc tại Sở Thú Ấn Độ Lucknow hôm Thứ Hai 10.1.2000. Jaya được Tổng Thống Ấn Narayanan tặng làm quà cho Thủ Tướng Nhật, nhưng ngả bệnh khi được chở trong một xe tải từ Gauhati tới New Delhi. Sở Thú Lucknow nói là có thể Ấn phải tìm một món quà khác cho Nhật.

RÁC NHẬT VÀO PHI BỊ CHÊ


Chiếc tàu hàng MV Pulsar đậu ở Oi Wharf tại Tokyo trong khi chờ dỡ hàng toàn chất thải y tế nguy hại và vật dụng trong nhà nguyên bị Phi đẩy ngược về sáng Thứ Ba 11.1.2000. Nhật đã nhận về 2,800 tấn tả người lớn đã xài, giấy chùi tay vệ sinh đã dùng, ống nghiệm trống và đủ thứ khác đã gửi lậu vào Phi cuối năm ngoái bởi một hãng xuất cảng Nhật Bản.

DAIMLERCHRYSLER SẼ LÀM XE RẺ
Ông Chủ Tịch Bob Eaton của hãng DaimlerChrysler đã thổi khói xì gà vào các mẫu mô hình xe 2001 PT Cruiser khi trình diện các kiểu xe mới này trước báo chí hôm Thứ Ba trong HỘi Chợ Xe Quốc Tế Bắc Mỹ ở Detroit để lấy khói nhấn mạnh vào giá rẻ và thân nhỏ của loại xe 16,000 đô la này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ít nhất 2 người chết, hàng chục người bị thương trong vụ nổ bom tại 1 đền Hồi Giáo của thành phố Bengazhi, thủ phủ miền đông Libya.
Trong 1 điện đàm với chủ nhân Điện Krelim, TT Pháp hô hào gây áp lực với Damascus để giảm khủng hoảng nhân đạo tại 2 khu vực do quân nổi dậy kiểm soát bị vây hãm lâu dài và lại bị không tập hôm Thứ Sáu.
Nghị sĩ CH Marco Rubio dùng twitter hô hào quân đội Venezuela đảo chính hạ bệ TT Maduro.
TT Philip[pines nhắn Toà Hình Sự Quốc Tế The Hague (ICC): hãy điều tra ông về các tội ác chống nhân loại và xác nhận ông muốn bị xử bắn hơn là ở tù.
Việc bảo đảm thực đơn hợp khẩu vị và lành mạnh cho đội tuyển quốc gia tranh giải thế vận hội không là việc dễ dàng.
1 đôi trai gái, 28 tuổi và 25 tuổi, tự chụp ảnh selfi bằng máy điện thoại di động bị 1 đoàn xe đang chạy tới gây thương tích.
Lập Pháp đối đầu hành pháp vì muốn củng cố quan hệ với đồng minh Nam Hàn trong khi TT Trump dự tính ra tay trước
TT Nam Hàn đã tuyên bố khai mạc thế vận hội muà đông tại PyeongChang – 2 đội tuyển Hàn diễn hành dưới 1 màu cờ.
Bạch Ốc lao báo: trong cuộc điện đàm hôm Thứ Năm với Thủ Tướng Narendra Modi, TT Trump đã trao đổi ý kiến về các khủng hoảng tại Maldives, khủng hoảng Rohingya tại Myanmar, chiến cuộc Afghanistan và tham vọng nguyên tử của Bắc Hàn.
BEIRUT - Quyền thứ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ David Satterfield mở các tiếp xúc tại Israel tuần qua và tại Lebanon tuần này để làm dịu căng thẳng trong vùng tiếp theo các phát biểu gây căng thẳng từ 2 phiá.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.