Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

22/12/199900:00:00(Xem: 11161)
CHIẾN DỊCH NHẬN CON NUÔI HOA KỲ
Nữ tài tử Rene Russo đã giúp tung ra Chiến Dịch Nhận Con Nuôi Toàn Quốc (NAC) tại Bạch Ốc với bà Hillary Clinton hôm Thứ Hai. Chiến dịch này là một nỗ lực 3 năm gây ý thức về nhu cầu cần có một gia đình thường trực cho 110,000 trẻ em Mỹ không bố mẹ.

PARIS VUI ĐÓN NĂM 2000
Dân Paris đang ráo riết đón năm 2000 với đủ thứ màn vui trên phố: Hôm Thứ Ba, nhà trượt tuyết lừng danh Jesus Gutierrez biểu diễn trược tuyết nhào lộn trước Tháp Eiffel trong khi đồng hồ đếm ngược ghi “J-11,” tức còn 11 ngày nữa tới năm 2000.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ASEAN tổ chức hội nghị bộ trưởng kinh tế tại thành phố Pasay của Philippines đã khai mạc hôm Thứ Năm.
Phi cơ Israel không tập 1 cơ sở quân sự Syria tình nghi là nơi sản xuất vũ khí hoá học – nhà cầm quyền Damascus lên án chiến đấu cơ Israel tấn công 1 cơ sở quân sự tại Masyaf gây thiệt mạng 2 người.
Hội Lưỡi Liềm Đỏ tại Iran đã chuẩn bị 1 gói cứu trợ để giúp người thiểu số Rohingya theo đạo Hồi trốn chạy đàn áp tại Myanmar.
NATO đã thông báo Moscow: cuộc tập trận lớn của Nga tại Belarus sẽ đuợc liên minh quân sự phương tây theo dõi sát - các tập trận tương tự trong thời gian gần đây gồm cuộc thao luyện giả định tân công Ba Lan bằng hàng chục ngàn quân và bom nguyên tử thả xuống thủ đô Warsaw.
Dưới quyền lãnh đạo của TT Trump, Washington tự xa cách thỏa ước nguyên tử Vienna đã ký kết giữa Iran và Lục Cường hồi Tháng 7-2015.
- 9 ngoại kiều bị truy tố tại Hoa Kỳ về tội đã thực hiện các giao hoán tài chính với Tehran trị giá hàng trăm triệu MK, là vi phạm lệnh trừng phạt Iran.
Trận bão Irma đánh vào vùng biển Caribbean hôm Thứ Tư, gây ra ít nhất 4 người chết, trong khi 3 tiểu bang Hoa Kỳ -- Florida, Georgia và South Carolina -- chuẩn bị đối phó với trận bão mô tả sẽ là một trong những trận bão kinh hoàng nhất vùng Đại Tây Dương với sức gió 185 dặm/giờ.
Nhà nghiên cứu Michael Madden, giám đốc North Korea Leadership Watch (NKLW) và là cộng tác viên của chương trình 38 North tại Fox News, cho hay: khoa học gia có thể châm ngòi thế chiến thứ 3 nổi lên trong chế độ Pyongyang nhờ vào khả năng phát triển vũ khí.
Lãnh tụ tranh đấu dân chủ của Myanmar đuợc tặng giải Nobel Hoà Bình không công nhận khủng hoảng nhân đạo tại biên giới Myanmar-Bangladesh.
Tòa thượng thẩm tại thủ phủ thương mại của Ấn Độ cho phép 1 cô gái 13 tuổi, là nạn nhân hiếp dâm, đuợc phá thai, vì trần tình của luât sư cho hay sự mang thai đến ngày sinh đẻ gây chấn thương tinh thần và đau khổ với nạn nhân.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.