Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

10/06/200400:00:00(Xem: 7208)
HÌNH SEX RIÊNG TƯ, XIN ĐỪNG PHỔ BIẾN
Ngôi sao ca nhạc của nước Croatia, cô Severina Vuckovic, bỗng nhiên bị lộ bí mật: các tấm ảnh và băng video dài 11 phút hình ảnh cô đang làm tình với một người đàn ông chưa nêu tên xuất hiện trên khắp các trang Internet từ ngày 1-6-2004. Cô đang nhờ các báo kêu gọi rằng đó là hình ảnh riêng tư, đã bị trộm và xin đừng phổ biến nữa. Cô Vuckovic, 32 tuổi, lâu nay nổi tiếng là ngoan đạo và giúp nhiều công tác từ thiện.

CHÍNH PHỦ THÁI BÁN ĐẤU GIÁ 3,000 CÁ SẤU


Cá sấu nuôi trong một trại ở tỉnh Ayutthaya, 80 kilômét phía Bắc Bangkok, hôm 9-6-2004. Sở Bài Trừ Rửa Tiền của chính phủ Thái loan báo sẽ tổ chức cuộc đấu giá vào Thứ Năm để bán 3,000 con cá sấu tịch thu từ một tay buôn ma túy, chủ trại cá sấu.

ĐẤU GIÁ TẤM TRANH NHIỀU TRIỆU ĐÔ LA
Tấm ảnh “Femme Couchee A La Meche Blonde” của cố họa sĩ Pablo Picasso sẽ bán đấu giá ở London. Họa phẩm này ước tính sẽ bán được từ 3.7 triệu đô la tới 5.5 triệu đô la. Đây là 1 trong nhiều tấm, trong đó có tranh của Claude Monet và Renoir -- mà đợt này sẽ bán đấu giá ở London vào ngày 21-6.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LIÊN HIỆP QUỐC - Giáo sư Steven Pinker, chuyên khoa sử của trường Harvard, nhận xét: loài người sinh sống bình an hơn và thịnh vượng hơn bao giờ hết, tuy phong trào mị dân nổi lên khắp nơi trong thời gian gần đây.
BRUSSELS - Hội đoàn phi chính phủ Avaaz đưa tin: 1 mạng lưới tuyên truyền quy mô của phe cực hữu trên mạng xã hội Facebook đã được khám phá trước ngày bầu cử nghị viện châu Âu, nhắm hàng triệu người.
MOSCOW - Sau khi tường thuật về khả năng chỉnh lý trong chính quyền liên bang Nga, 2 nhà báo uy tín bị buộc thôi việc.
KHARTOUM - Nhiều tuần lễ sau khi TT độc tài al-Bashir bị hạ bệ (ngày 11-4), đối đầu tiếp diễn giữa phong trào quần chúng và nhóm quân nhân nhiếp chính.
JAKARTA - Số cử tri thân ứng viên đối lập thất cử nổi giận gây bạo động trên đường phố. 6 người thiệt mạng và nhiều người bị thương, theo ghi nhận của văn phòng đô trưởng Jakarta.
GENEVA - Phòng Nhân Quyền của LHQ hô hào nhà chức trách Hoa Kỳ bảo đảm khả năng tiếp cận phá thai an toàn của phụ nữ, và nhắc nhở: luật cấm sẽ đưa tới sự tìm kiếm dịch vụ phá thai trái phép, là không an toàn, đe dọa sinh mạng của thai phụ.
LONDON - Thủ Tướng Theresa May trình bày đề nghị mới nhắm phá vỡ tiến trình Brexit bế tắc từ nhiều tháng, sau các kết quả biểu quyết chống của Hạ Viện.
KUMARAKAPAY - Bằng chứng video cho thấy lính của chế độ Maduro xả súng tàn sát dân thiểu số Pemon gần biên giới hồi cuối Tháng 2.
BEIJING - Bộ Ngoại Giao Trung Cộng khẳng định, giới đầu tư tiếp tục cảm thấy hấp dẫn về các điều kiện của thị trường Hoa Lục, nên không di chuyển sản xuất sang nước khác như phát biểu của TT Trump, vì Mỹ tăng thuế nhập cảng với hàng hóa sản xuất tại Hoa Lục.
LONDON - Đại công ty điện tử Huawei giới thiệu dòng sản phẩm mới là điện thoại di động Honor tại thủ đô Anh Quốc ngày Thứ Ba 21-5, nhưng không nói tới khả năng ngưng quan hệ với Google.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.