Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

10/06/200400:00:00(Xem: 7197)
HÌNH SEX RIÊNG TƯ, XIN ĐỪNG PHỔ BIẾN
Ngôi sao ca nhạc của nước Croatia, cô Severina Vuckovic, bỗng nhiên bị lộ bí mật: các tấm ảnh và băng video dài 11 phút hình ảnh cô đang làm tình với một người đàn ông chưa nêu tên xuất hiện trên khắp các trang Internet từ ngày 1-6-2004. Cô đang nhờ các báo kêu gọi rằng đó là hình ảnh riêng tư, đã bị trộm và xin đừng phổ biến nữa. Cô Vuckovic, 32 tuổi, lâu nay nổi tiếng là ngoan đạo và giúp nhiều công tác từ thiện.

CHÍNH PHỦ THÁI BÁN ĐẤU GIÁ 3,000 CÁ SẤU


Cá sấu nuôi trong một trại ở tỉnh Ayutthaya, 80 kilômét phía Bắc Bangkok, hôm 9-6-2004. Sở Bài Trừ Rửa Tiền của chính phủ Thái loan báo sẽ tổ chức cuộc đấu giá vào Thứ Năm để bán 3,000 con cá sấu tịch thu từ một tay buôn ma túy, chủ trại cá sấu.

ĐẤU GIÁ TẤM TRANH NHIỀU TRIỆU ĐÔ LA
Tấm ảnh “Femme Couchee A La Meche Blonde” của cố họa sĩ Pablo Picasso sẽ bán đấu giá ở London. Họa phẩm này ước tính sẽ bán được từ 3.7 triệu đô la tới 5.5 triệu đô la. Đây là 1 trong nhiều tấm, trong đó có tranh của Claude Monet và Renoir -- mà đợt này sẽ bán đấu giá ở London vào ngày 21-6.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SEOUL -- Hai chính phủ Nam Hàn và Bắc Hàn đồng thuận hiện đại hóa tuyến đường bộ Gyeongui và dọc biển Đông.
NEW DEHLI - Bộ ngoại giao Ấn Độ vừa nhắc lại lập trường về kiểm soát khủng bố hoạt động và qua lại biên giới Ấn Độ-Pakistan đồng thời hô hào Pakistan hành động tương tự.
BAGHDAD - Thủ Tướng Haider al-Abadi loan báo: mọi nghi can bị quy tội khủng bố phải bị xử tử tức khắc.
ISLAMABAD - Chính quyền Pakistan quyết định thuế suất chống phá giá 24% với thép nhập cảng từ Hoa Lục.
BEIJING - Trong lúc các ngân hàng tại Hoa Lục chuẩn bị phòng thủ trước nguy cơ chiến tranh mậu dịch giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới, đơn vị tiền tệ gọi là yuan đang trải qua 11 ngày “rơi tự do” trên thị trường.
BEIJING - Trong lúc chính quyền Trump cảm thấy mất tin tưởng vào hệ thống quy định của Tổ Chức Mậu Dịch Thế Giới (WTO) và ngoại trưởng Pompeo mô tả lý luận hùng hồn của Trung Cộng về kinh tế cởi mở và toàn cầu hoá là “trò đuà”, 1 bạch thư của chính quyền Hoa Lục xác quyết ý định tôn trọng các cam kết với cơ chế quốc tế và mong đợi toàn cầu hoá đa dạng hơn.
BRUSSELS - Thủ Tướng Đức xác nhận đã đạt thỏa thuận song phương về di trú với Tây Ban Nha và Hy Lạp.
TAIPEI, Đài Loan -- Nhân quyền Đài Loan tuyệt vời... Bản tin RTI ghi rằng: Đài Loan 9 năm liền được xếp vào danh sách một trong các nơi có nhân quyền tốt nhất.
TOKYO -- Trong khi Nhật phản đối Trung Quốc về việc TQ khai thác mỏ khí đốt ở Biển Hoa Đông, Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ tới Tokyo để bàn cề an ninh.
WASHINGTON - Nhân lễ động thổ nhà xưởng của Foxconn trị giá 10 tỉ MK xây dựng tại tiểu bang Wisconsin, TT Trump xác nhận lập trường nghiêm khắc với Trung Cộng – ông nói “Chúng ta giúp họ kiến thiết – sẽ có ngày họ cảm ơn. Nhưng chúng ta không làm việc đó nữa – chúng ta cần mậu dịch công bằng và cân đối”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.