Hôm nay,  

Nhật: Đa Ngôn Ngữ Du Lịch

02/10/201600:00:00(Xem: 8044)
TOKYO, Nhật Bản – Nếu bạn du lịch để xem Thế Vận Tokyo 2020, bạn sẽ được giúp đỡ thuận lợi hơn nhờ các tổng đài đa ngôn ngữ. Vì phần nhiều du khách sẽ giao tiếp bằng Anh ngữ, trong khi khắp phố phường ghi toàn là chữ Nhật.

Bản tin đài NHK ghi rằng chính quyền Thủ đô Tokyo đã mở một tổng đài đa ngôn ngữ để hỗ trợ các cửa hàng miễn thuế phục vụ khách nước ngoài.

Tokyo sẽ đăng cai Olympics và Paralympics 2020. Số khách du lịch nước ngoài dự kiến sẽ tăng lên.


Tổng đài này là một trong số những biện pháp mà chính quyền thủ đô đưa ra để tăng cường hỗ trợ các cửa hàng tại Tokyo.

Tổng đài này bắt đầu hoạt động trong tháng 9 chủ yếu để hỗ trợ các cửa hàng nhỏ. Khi các cửa hàng cần trợ giúp khi phục vụ khách hàng nước ngoài, họ có thể gọi đến tổng đài này để được các phiên dịch hỗ trợ.

NHK ghi rằng tổng đài này sẽ hoạt động 24/7, và cung cấp dịch hỗ trợ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Hoa và tiếng Đại Hàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MOSCOW - Hợp tác giữa NATO và Nga tái tục hay không là tùy thuộc thiện chí của phương tây, theo khẳng định của ngoại trưởng Nga.
PARIS - Các quan ngại an ninh là lý do để chính phủ Pháp quyết định tạm đóng cửa các cơ sở ngoại giao tại Thổ Nhĩ Kỳ.
LONDON - Thủ Tướng David Cameron được các vị dân cử hoan hô sau buổi chất vấn cuối cùng tại QH nước Anh trước khi bàn giao vai trò Thủ Tướng cho Bộ trưởng nội vụ Theresa May
CARACAS - Quân đội Venezuela nhận trọng trách tiếp tế và phân phối lương thực trong khi đối lập báo động khả năng mở rộng quyền lực cho quân đội
Vụ đụng xe xảy ra khỏang 11:30 sáng, một chiếc xe lửa đang chạy qua vườn nho giữa 2 thành phố của Corato và Andria.
Theo FCB, phải mất 5 đến 10 phút để trộm tiền từ máy ATM – hơn 400 máy ATM cùng loại đã bị đóng sau vụ trộm gây thiệt hại 70 triệu nội tệ tương đương 2.2 triệu MK.
ISLAMABAD - Bích chương hô hào quân đội Pakistan lật đổ chính quyền tham nhũng xuất hiện tại thủ đô và các thành phố lớn.
DAMASCUS - Chính quyền Syria loan báo gia hạn hưu chiến 72 giờ nhân dịp lễ Eid kết thúc Tháng Ramadan truyền thống, cả trong khi giao chiến ác liệt tiếp diễn tại Aleppo.
TRIPOLI - Các lực lượng Libya liên minh với chính quyền được LHQ bảo trợ pháo kích và không tập tại thương cảng Sirte trong cuộc vây đánh quân ISIS
FARNBOROUGH - Đức và Trung Quốc đặt mua nhiều phi cơ chở khách với Airbus và Boeing, 2 đối thủ dự hội chợ hàng không Farnborough tại vương quốc thống nhất UK.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.