Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/06/200400:00:00(Xem: 10655)
NINTENDO RA MÁY TRÒ CHƠI 2 MÀN HÌNH
Nintendo vừa chế tạo ra máy trò chơi mới có tên gọi DS, viết tắt của chữ “màn hình đôi”, trong buổi giới thiệu chiến lược kinh doanh của Nintendo tại Tokyo hôm Thứ Tư 9-6. Maá trò chơi này có 2 màn hình nhỏ mà người chơi có thể vẽ 1 tấm ảnh và chuyển qua màn hình kia. Người chơi có thể thấy cùng lúc ở 2 màn hình mà không gián đoạn trò chơi.

SV QUẢN TRỊ KINH DOANH HARVARD RA TRƯỜNG
Các sinh viên ngành quản trị kinh doanh vui mừng cầm các tờ giấy bạc phất lên bên các lá cờ trong buổi lễ ra trường năm thuứ 353 của Đặi Học Harvard hôm 10-6 tại Cambridge, Mass.

MỪNG EURO, MANG ÁO NỊT NGỰC HÌNH BÓNG TRÒN
Các cô người mẫu trình diễn loại áo nịt ngực của hãng Triumph để đón mừng Giải Túc Cầu Euro 2004. Giải này bắt đầu đấu từ 12-6. Các quả banh trên áo nịt ngực làm bằng da giả.

SAMSUNG LIÊN TỤC RA MÁY ẢNH MỚI
Hãng Samsung vừa trình làng các kiểu D 4000 và Digimax U-CA 401 tại Taipei hôm 10-6. Đây là 2 máy mới có độ phân giải hình rất cao, 4.1 mega pixel, cao hơn đa số máy ở thị trường. Samsung cũng đã ra các loại máy điện thoại di động có gắn máy ảnh ở độ phân giải cao, cỡ 2 hay 3 megapixels trở lên.

ANKARA - Viên chức cao cấp tiết lộ: hơn 3300 tình nghi có liên quan với các tổ chức jihad, đặc biệt là ISIS, đã bị Thổ Nhĩ Kỳ trục xuất
Với nhà cầm quyền Berlin, Morocco, Algeria và Tunisia không là mất an toàn vì chiến tranh, kỳ thị, nghĩa là di dân từ 3 nguồn gốc này có thể bị trục xuất dễ dàng.
Nhìn chung, các trường hợp lây bệnh sốt rét có giảm, nhưng thường tăng với muà mưa, là môi trường sinh sản của muỗi. Tại vùng quê hẻo lánh phiá tây bắc thủ đô Harare của Zimbabwe
HANOVER - Trong 1 bài phát biểu dấu ấn kết thúc 2 ngày viếng thăm cộng hoà liên bang Đức, TT Obama nhấn mạnh vào tầm quan trọng của cuộc đối tác giữa Hoa Kỳ và châu Âu,
GUANTANAMO - 1 trong những tù nhân khủng bố nguy hiểm nhất và bị giam giữ lâu ngày nhất là Ghassan al-Sharbi, theo mô tả của các điều tra viên từng thẩm vấn y
Trong đó có một nhân viên tòa đại sứ Hoa Kỳ ở Bangladesh và là biên tập viên tạp chí về đồng tính luyến ái đầu tiên ở quốc gia này.
Số người 100 tuổi trở lên sẽ tăng từ 451,000 người trong năm 2015 để tới khoảng 3,676,000 người trong năm 2050, theo bản nghiên cứu của viện Pew Research Center.
BERLIN – Rửa tiền tại Đức quốc đã vượt hơn 100 tỷ Euro (113 tỷ USD) mỗi năm, theo một bản phúc trình từ Bộ Tài Chánh Đức Quốc.
Robot Uran-67 và chó trận giúp sức tìm kiếm và tháo ngòi hơn 12,000 đầu nổ các loại, gồm đạn súng cối cỡ lớn, đạn trọng pháo tầm xa, mìn chống chiến xa và mìn chống người.
GENEVA - Đặc Sứ De Mistura, phái viên của LHQ, hưá nối lại hoà đàm gián tiếp trong tuần tới, tuy phái đoàn thương thuyết của nhóm đối lập chính High Negotiation Committee (HNC) không tham gia.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.