Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/06/200400:00:00(Xem: 7863)
NINTENDO RA MÁY TRÒ CHƠI 2 MÀN HÌNH
Nintendo vừa chế tạo ra máy trò chơi mới có tên gọi DS, viết tắt của chữ “màn hình đôi”, trong buổi giới thiệu chiến lược kinh doanh của Nintendo tại Tokyo hôm Thứ Tư 9-6. Maá trò chơi này có 2 màn hình nhỏ mà người chơi có thể vẽ 1 tấm ảnh và chuyển qua màn hình kia. Người chơi có thể thấy cùng lúc ở 2 màn hình mà không gián đoạn trò chơi.

SV QUẢN TRỊ KINH DOANH HARVARD RA TRƯỜNG
Các sinh viên ngành quản trị kinh doanh vui mừng cầm các tờ giấy bạc phất lên bên các lá cờ trong buổi lễ ra trường năm thuứ 353 của Đặi Học Harvard hôm 10-6 tại Cambridge, Mass.

MỪNG EURO, MANG ÁO NỊT NGỰC HÌNH BÓNG TRÒN
Các cô người mẫu trình diễn loại áo nịt ngực của hãng Triumph để đón mừng Giải Túc Cầu Euro 2004. Giải này bắt đầu đấu từ 12-6. Các quả banh trên áo nịt ngực làm bằng da giả.

SAMSUNG LIÊN TỤC RA MÁY ẢNH MỚI
Hãng Samsung vừa trình làng các kiểu D 4000 và Digimax U-CA 401 tại Taipei hôm 10-6. Đây là 2 máy mới có độ phân giải hình rất cao, 4.1 mega pixel, cao hơn đa số máy ở thị trường. Samsung cũng đã ra các loại máy điện thoại di động có gắn máy ảnh ở độ phân giải cao, cỡ 2 hay 3 megapixels trở lên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LONDON - Phi cơ không người lái xuất hiện trên không phận gần phi trường Gatwick làm ngưng nhiều chuyến bay trong 15 giờ. Hàng chục ngàn hành khách mắc kẹt.
PARIS - Các viên chức ngoại giao Pháp xác nhận: ngạc nhiên về quyết định giải kết tại Syria của chính quyền Trump – giải thích của TT Trump là “ISIS đã bị đánh bại tại Syria”. Pháp duy trì 1 quân số tại miền bắc Syria vào lúc này – các nhà ngoại giao Pháp đang thảo luận với giới chức Hoa Kỳ về các điều kiện và lịch trình rút quân, theo tường thuật của Reuters.
BEIRUT - Sau khi các đồng minh phương tây tỏ ý quan ngại về quyết định giải kết bất ngờ của chính quyền Trump, các đối tác Kurd của Hoa Kỳ báo động: ISIS sẽ tái tập trung lực lượng tại Syria khi không còn sự hiện diện quân sự của Hoa Kỳ.
ANKARA - Tiếp theo quyết định giải kết tại Syria của chính quyền Trump, bộ trưởng quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố trong chuyến đi Doha “Du kích Kurd tại bờ đông sông Euphrates sẽ bị chôn khi thời cơ đến”.
MOSCOW - Trong buổi họp báo cuối năm, trực tiếp truyền hình và kéo dài 4 giờ, quy tụ hàng trăm phóng viên, TT Putin trả lời phỏng vấn về nhiều vấn đề, từ quan hệ với Trump, hồ sơ Syria và cả về khả năng tái hôn.
BRUSSELS - Đề nghị cấm sản phẩm nhựa plastic dùng 1 lần như đĩa, ống hút, đã được các nước Liên Âu (EU) thỏa thuận, theo thông báo của Austria, chủ nhiệm luân phiên của nhóm. Với quyết định này, EU dẫn đầu thế giới về xử dụng sản phẩm thay thế để hạn chế ô nhiễm biển gây ra bởi rác nhựa plastic.
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn, bộ trưởng ngân khố Steve Mnuchin cho hay đàm phán mậu dịch giữa Hoa kỳ và Trung Cộng đã được dự định trong tháng tới. 2 bên đã nói chuyện qua điện thoại 5, 6 lần trong thời gian gần đây và đang chuẩn bị đàm phán chính thức.
OTTAWA - Viên chức Canada loan báo: công dân thứ 3 vừa bị nhà chức trách Trung Cộng bắt giữ và không thấy có liên quan với 2 người bị bắt trong tuần qua.
BRUSSELS - Với dự kiến Brexit hiệu lực từ cuối Tháng 3, Ủy Hội Liên Âu (EC) đã chuẩn bị kế hoạch dự phòng với tình huống “Brexit không thỏa thuận.” Đề án này gồm 14 biện pháp cụ thể liên quan với 5, 6 lãnh vực được tin là chịu ảnh hưởng nhiều nhất gồm dịch vụ tài chính, hàng không, quan thuế, chính sách khí hậu.
RABAT - Bộ nội vụ Morocco xác nhận tin: 1 nghi can đã bị bắt trong vụ 2 vụ phụ nữ Scandinavia bị cứa cổ tại núi High Atlas.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.