Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/06/200400:00:00(Xem: 8270)
NINTENDO RA MÁY TRÒ CHƠI 2 MÀN HÌNH
Nintendo vừa chế tạo ra máy trò chơi mới có tên gọi DS, viết tắt của chữ “màn hình đôi”, trong buổi giới thiệu chiến lược kinh doanh của Nintendo tại Tokyo hôm Thứ Tư 9-6. Maá trò chơi này có 2 màn hình nhỏ mà người chơi có thể vẽ 1 tấm ảnh và chuyển qua màn hình kia. Người chơi có thể thấy cùng lúc ở 2 màn hình mà không gián đoạn trò chơi.

SV QUẢN TRỊ KINH DOANH HARVARD RA TRƯỜNG
Các sinh viên ngành quản trị kinh doanh vui mừng cầm các tờ giấy bạc phất lên bên các lá cờ trong buổi lễ ra trường năm thuứ 353 của Đặi Học Harvard hôm 10-6 tại Cambridge, Mass.

MỪNG EURO, MANG ÁO NỊT NGỰC HÌNH BÓNG TRÒN
Các cô người mẫu trình diễn loại áo nịt ngực của hãng Triumph để đón mừng Giải Túc Cầu Euro 2004. Giải này bắt đầu đấu từ 12-6. Các quả banh trên áo nịt ngực làm bằng da giả.

SAMSUNG LIÊN TỤC RA MÁY ẢNH MỚI
Hãng Samsung vừa trình làng các kiểu D 4000 và Digimax U-CA 401 tại Taipei hôm 10-6. Đây là 2 máy mới có độ phân giải hình rất cao, 4.1 mega pixel, cao hơn đa số máy ở thị trường. Samsung cũng đã ra các loại máy điện thoại di động có gắn máy ảnh ở độ phân giải cao, cỡ 2 hay 3 megapixels trở lên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SEOUL - Đáp lại tuyên bố của PTT Pence về cuộc đối thoại Trump-Kim, thứ trưởng ngoại giao Bắc Hàn mô tả phát biểu của ông Pence (theo đó trường hợp Bắc Hàn có thể kết liễu tương tự Libya, và biện phán quân sự không bị loại trừ vì Hoa Kỳ cần phi nguyên tử hoàn toàn, thuờng trực, không thể đảo nguợc và có thể kiểm nhận) là vô lễ, là chọc giận.
WASHINGTON - Tổng thanh tra tái thiết Afghanistan (hay SIGAR) xác nhận: nỗ lực tái thiết Afghanistan bằng 5 tỉ MK trong 15 năm qua không đem lại kết quả.
JERUSALEM - Trong 1 cuộc phỏng vấn của Reuters, bộ trưởng tình báo Israel Katz của nội các Israel mô tả ý định của Washington ủng hộ quyền kiểm soát Golan của Israel là đề tài đứng đầu lịch trình thảo luận ngoại giao giữa Israel và chính quyền Trump – diễn biến này cũng là phù hợp với quyết định công nhận Jerusalem là thủ đô Israel đã đuợc chính TT Trump loan báo hôm 6-12.
BUNNIK, Hoà Lan - Đoàn công tố điều tra vụ chuyến bay MH17 bị bắn hạ trên không phận miền đông Ukraine năm 2014 đã chỉ danh thủ phạm là trung đoàn phòng không 53 của Nga. Viên chức điều tra của cảnh sát quốc gia Hoà Lan đuợc biết với tên Wilbert Paulissen nói: đoàn xe phi đạn của trung đoàn 53 là 1 phần trong lực luợng vũ trang Nga.
BEIJING - Viên chức Trung Cộng khẵng định: không biết điều gì xẩy ra với 1 nhân viên toà lãnh sự Hoa Kỳ tại Guangzhou – người này bị chấn thương nhẹ não bộ vì âm thanh chói tai và áp lực từ nhiều tháng.
WASHINGTON - Trả đũa quyết định của Venezuela trục xuất 2 viên chức ngoại giao cao cấp Hoa Kỳ, Bộ ngoại giao loan báo: đuổi về nước 2 nhà ngoại giao của chế độ Maduro trong thời hạn 48 giờ.
WASHINGTON - 5, 6 hãng hàng không thương mại Iran là mục tiêu trừng phạt trong thông báo ngày Thứ Năm của Bộ ngân khố Hoa Kỳ.
Khoảng cuối tháng 05/2018, trang Straitstimes của Singapore đưa tin, tấm hộ chiếu Nhật Bản hiện sẽ cho phép những người sở hữu có thể tới 189 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần phải xin visa, hoặc xin visa ngay tại sân bay nước nhập cảnh.
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung đã công bố kế hoạch thành lập trung tâm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo AI quy mô lớn tại Cambridge, Anh. Đây được xem là một trong những nỗ lực nhằm đẩy mạnh sự phát triển của AI và những ứng dụng của công nghệ AI cho các sản phẩm của hãng trong tương lai.
BEIJING - Bộ ngoại giao Hoa Kỳ phát khuyến cáo về sức khoẻ, lưu ý công dân tại Hoa Lục về tiếng động chói tai và gây áp lực sau khi 1 công nhân Hoa Kỳ bị chấn thương nhẹ não bộ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.