Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/06/200400:00:00(Xem: 10336)
NINTENDO RA MÁY TRÒ CHƠI 2 MÀN HÌNH
Nintendo vừa chế tạo ra máy trò chơi mới có tên gọi DS, viết tắt của chữ “màn hình đôi”, trong buổi giới thiệu chiến lược kinh doanh của Nintendo tại Tokyo hôm Thứ Tư 9-6. Maá trò chơi này có 2 màn hình nhỏ mà người chơi có thể vẽ 1 tấm ảnh và chuyển qua màn hình kia. Người chơi có thể thấy cùng lúc ở 2 màn hình mà không gián đoạn trò chơi.

SV QUẢN TRỊ KINH DOANH HARVARD RA TRƯỜNG
Các sinh viên ngành quản trị kinh doanh vui mừng cầm các tờ giấy bạc phất lên bên các lá cờ trong buổi lễ ra trường năm thuứ 353 của Đặi Học Harvard hôm 10-6 tại Cambridge, Mass.

MỪNG EURO, MANG ÁO NỊT NGỰC HÌNH BÓNG TRÒN
Các cô người mẫu trình diễn loại áo nịt ngực của hãng Triumph để đón mừng Giải Túc Cầu Euro 2004. Giải này bắt đầu đấu từ 12-6. Các quả banh trên áo nịt ngực làm bằng da giả.

SAMSUNG LIÊN TỤC RA MÁY ẢNH MỚI
Hãng Samsung vừa trình làng các kiểu D 4000 và Digimax U-CA 401 tại Taipei hôm 10-6. Đây là 2 máy mới có độ phân giải hình rất cao, 4.1 mega pixel, cao hơn đa số máy ở thị trường. Samsung cũng đã ra các loại máy điện thoại di động có gắn máy ảnh ở độ phân giải cao, cỡ 2 hay 3 megapixels trở lên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
PARIS - Thẩm quyền công tố nước Pháp khuyến cáo truy tố cựu TT Nicolas Sarkozy về tài trợ tranh cử trái luật trong cuộc tranh cử năm 2012 – yđịnh tranh cử năm tới của ông Sarkozy có thể bị đe dọa.
SAO PAULO - 100,000 người xuống đường tại thành phố Sao Paulo hôm chủ nhật, ủng hộ TT bị truất chức Dilma Rousseff và đòi hạ bệ TT Michel Temer, là PTT thay thế TT bị luận tội.
HANGZHOU - Nguồn tin ngoại giao cho hay: thương luợng về Syria giữa các ngoại trưỏng Mỹ và Nga bên lề hội nghị G-20 chấm dứt hôm Thứ Hai không kết quả
tại tiểu bang Mecklenburg-Vorpommern, 04.9.2016: SPD chiến thắng, CDU thê thảm thua luôn cả AfD. Xanh và cực hữu NPD bị loại
Lượng lớn gia đình và trẻ em tiếp tục vào Mỹ cùng lúc chính phủ Hoa Kỳ đã tuyên bố họ sẽ mở rộng chương trình cho phép trẻ mồ côi tị nạn từ khu vực Trung Mỹ bị rách nát vì bạo động vào Hoa Kỳ hợp pháp.
Trong năm 1994, năm đầu tiên Thương Ước NAFTA có hiệu lực, Hoa Kỳ thặng dư mậu dịch với Mexixo $1,349,800,000 – giảm từ thặng dư $1,663,300,000 của năm 1993.
Số tiền đó sẽ đi vào một số dự án phát triển cao nhất tại New York, Boston, Chicago, Los Angeles, và Miami.
Hầu hết các thành phố trên thế giới có thể sẽ trở nên quá nóng để tổ chức Thế Vận Mùa Hè sau năm 2085 vì biến đổi khí hậu, theo tạp chí y khoa The Lancet.
BRUSSELS - Sau nửa giờ họp Nội Các, chính quyền Ireland quyết định chống án với Liên Âu về 13 tỉ euro mà Ủy Hội Liên Âu đòi công ty kỹ thuật Apple trả với lý do là miễn giảm thuế không đúng.
Hàng chục giao lộ chen kín chen kín dân chúng phẫn nộ với khan hiếm luơng thực và nhu yếu phẩm trong lúc tỉ lệ thất nghiêp sắp tăng lên tới 700%.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.