Hôm nay,  

Mập Phì Dễ Bệnh Ngặt

05/05/200500:00:00(Xem: 10643)
NEW YORK CITY - Cưu TT Bill Clinton và Thống Đốc Mike Huckabee của tiểu bang Arkansas hợp tác trong 1 chiến dịch 10 năm chống lại sự gia tăng tỉ lệ trẻ em mập phì.
Sáng kiến của 2 ông Clinton Huckabee được Viện Tim phối hợp nhằm cải tiến phẩm chất của thực phẩm cung cấp cho trẻ em ở trường cũng như ở nhà hàng.

Chiến dịch chống béo phì này cũng vận động trẻ em tham gia nhiều hơn cac hoạt động về thể chất trong và ngoài trường học.
Thống Đốc Huckabee có lúc cân nặng 280 pound và kết quả chẩn đốn nhận thấy ông bị bệnh tiểu đường loại 2.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEJING - Các giới cảm thấy quan ngại về sự mất tích của bà Lưu Hà, vợ goá của nhà tranh đấu dân chủ khôi nguyên Nobel Hoà Bình Lưu Hiểu Ba - từ sau ngày thi hài ông Lưu đuợc hoả thiêu,
JAKARTA - Trong cuộc chiến tranh chống ma túy của riêng mình, Indonesia cho phép cảnh sát truy sát con buôn ma túy – tính từ đầu năm, 60 đối tượng bị giết
ANKARA - Giới lãnh đạo vùng tự trị Kurd tại Bắc Iraq đuợc khuyến cáo: trưng cầu dân ý về độc lập sẽ dẫn tới nội chiến.
WASHINGTON - Lãnh tụ khó lường của xứ sở Bắc Hàn bị cô lập đã được lực lượng phi đạn thuyết trình hôm Thứ Ba kế hoạch trùm bão lửa trên đảo Guam,
WASHINGTON - Bộ trưởng quốc phòng James Mattis tuyên bố với nhà báo tại Ngũ Giác Đài: chiến tranh bùng nổ nếu Bắc Hàn bắn phi đạn tới lãnh thổ Hoa Kỳ, như đảo Guam.
BEIJING - Viên chức Hoa Lục loan báo: khủng hoảng về nguyên tử tại Bác Hàn đã tới điểm chuyển hướng, nghĩa là đã đến lúc để khởi động đàm phán.
TAIPEI - Đảo quốc Taiwan hô hào tự chế sau khi chiến đấu cơ Trung Cộng xâm phạm không phận phòng thủ của Taiwan trong lúc luyện tập.
1 phát ngôn viên Bộ ngoại giao nói: vấn đề nghi can Hoa Kỳ không là đề tài thảo luận trong tình hình hiện tại của quan hệ, theo tường thuật của thông tấn chính thức KCNA.
TEHRAN - TT Rouhani đắc cử nhiệm kỳ 2 dọa từ bỏ thỏa ước nguyên tử Vienna ký kết với Lục Cường hồi Tháng 7-2015 để tái tục chương trình nguyên tử nếu Hoa Kỳ tiếp tục trừng phạt bóp nghẹt kinh tế.
BRUSSELS - Ủy Hội Liên Âu (EC) khẳng định hôm Thứ Ba: sẽ không giải quyết các quan hệ tương lai với vương quốc thống nhất (UK) trước khi đạt tiến bộ về thực hiện cuộc chuyển tiếp Brexit.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.