Hôm nay,  

Cậu Bé Viết Thư Gửi ‘Cha Trên Trời’ Được Hồi Đáp

02/12/201800:00:00(Xem: 4881)
LONDON   -    Nhiều trẻ em lập danh sách quà tặng mà các em mong đợi từ nhân vật huyền thoại Santa Claus vào dịp Giáng sinh hàng năm, 1 cậu 7 tuổi ở vương quốc Anh gửi thư cho người cha quá cố.

Mẹ của cậu, bà Teri Copland cho biết: con trai Jase hỏi có thể gửi thư cho “cha trên trời” được không, bà trả lời: sẽ gửi qua dịch vụ Royal Mail.

Cậu Jase viết ngoài bì thư “Làm ơn chuyển thư mừng sinh nhật cha tôi đang sống trên thiên đàng – đa tạ”.

Bà Teri gửi thư, không mong đợi gì.


Nhưng, rồi thư hồi đáp từ viên phó quản đốc Royal Mail xác nhận “đã chuyển thư” – thư hồi đáp cũng kể ra thách thức của công nhân giao thư phải lách tránh sao và thiên hà trên đường đi, và khẳng định giao thư an toàn là ưu tiên.

Bà Teri Copland phóng twitter cho hay: không thể tả hết cảm xúc của Jase khi cậu biết tin thư đã được giao. Bà tỏ lòng biết ơn và yêu cầu Royal Mail chia sẻ trong tập thể niềm vui này – bà nói: hành động của Royal Mail giúp bà củng cố niềm tin vào từ tâm của con người.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SYDNEY - Cuộc phóng pháo bông ngoạn mục tại bờ biển Australia biến thành 1 cảnh tượng kinh hoàng bất ngờ khi pháo bông cháy nổ trên phà đặt ống phóng pháo bông – tai nạn phát sinh 5 phút sau khi khai hỏa tại Terrigal Beach, 40 dặm phiá bắc Sydney.
SEOUL - Lãnh tụ Bắc Hàn nói có thể nói chuyện với Trump – nhưng thông điệp đầu năm 2018 của Kim báo động : nút bấm để phóng phi đạn nguyên tử đã đặt sẵn sàng trên bàn giấy. Chuyển giọng từ đối đầu sang hoà giải, Kim khẳng định lục địa Hoa Kỳ là trong tầm bắn của phi đạn Bắc Hàn, là sự thật, không là dọa suông.
HONG KONG - Hàng ngàn người biểu tình trong ngày năm mới dương lịch tại đặc khu Hong Kong, cảnh báo chính quyên lục địa chớ can thiệp nhiều vào việc nội bộ và quy chế tự trị của đặc khu – trong 1 năm qua, phong trào dân chủ hoá bị đàn áp mạnh tay, nhiều nhà tranh đấu bị tống giam, quy chế tự trị bị tấn công, tuy Beijing hưá hẹn nhiều quyền tự do trong khuôn khổ gọi là “hệ thống 1 đất nước 2 thể chế”.
BEIJING - Qua thông điệp đầu năm 2018, lãnh tụ Xi Jinping cổ vũ Trung Cộng như là thế lực bảo vệ các quy ước quốc tế và xác nhận nhu cầu nâng cao mưc sống của mọi giai tầng xã hội.
NEW YORK – Không phải hơi nóng, nhưng là hơi ẩm… mới là nỗi nguy. Các nhà nghiên cứu nói rằng hơi ẩm làm tăng cơ nguy cho sức khỏe nhân loại khi nhiệt độ tăng vì biến đổi khí hậu ở nhiều phần thế giới.
TOKYO, Nhật Bản -- Vậy là Nhật Bản sẽ cởi mở hơn... NHK cho biết chính phủ Nhật Bản sẽ tiếp nhận thêm người nước ngoài gốc Nhật...
RIYADH - Bộ trưởng tư pháp vương quốc Saudi Arabia quyết định trả tự do 2 con của cố vương Abdullah bị tạm giam để điều tra về tham nhũng.
ISLAMABAD - Quân đội Pakistan cảnh cáo: Hoa kỳ chớ hành động đơn phương chống lại các nhóm vũ trang hoạt động trên lãnh thổ của Pakistan – đây là phản ứng mạnh nhất của Islamabad trong lúc căng thẳng tiếp tục.
BEIJING - Chủ tịch Tập Cận Bình họp các ĐS, đặc phái viên, ra lệnh tăng nỗ lực thúc đẩy “hoạt động ngoại giao nước lớn” với bản sắc Trung Hoa.
TRIPOLI - Sứ quân Khalifar Haftar tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ tổng tuyển cử 2018 để cử tri bầu QH và TT – ông ám chỉ sẽ giành quyền lãnh đạo nếu bầu cử không xẩy ra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.