Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/06/200400:00:00(Xem: 6628)
NHẬT BẢN: NỮ ĐÔ VẬT ĐI KIẾM PHIẾU
Shinobu Kandori, nữ cựu vô địch đô vật, bắt tay các cử tri trong khi bà vận động cho đảng cầm quyền Đảng Dân Tiến cho cuộc bầu cử quốc hội ở Tokyo hôm 27-6. Các nhân vật nổi tiếng đang được mời gọi ra vận động kiếm phiếu giùm cho các đảng, trong đó có cả nữ vô địch đô vật, 1 cựu người mẫu về đồ tắm bikini và nhạc sĩ Nhật có tầm cỡ được so sánh với Bob Dylan.

TUẦN LỄ THỜI TRANG BA TÂY
Các cô người mẫu trong trang phục của nhà vẽ kiểu Walter Rodrigues trong triển lãm Xuân/Hè 2005, góp mặt trong Tuần Lễ Thời Trang Rio tại Rio de Janeiro hôm 26-6. Tuần lễ này sẽ kết thúc ngày 30-6.

THỦ TƯỚNG CANADA ĐÁNH CỜ, KIẾM PHIẾU


Thủ Tướng Canada Paul Martin đi bộ và suy tính nước cờ trong ván cờ vua khổng lồ tại Wolfville, Nova Scotia hôm 27-6. Với chỉ còn 1 ngày vận động nữa thôi, Martin đang đi khắp nước trong đợt cuối kiếm phiếu cho ngày bầu cử 28-6.

SRI LANKA: THƯƠNG VỤ ĐỒ LÓT KHUÊ PHÒNG TĂNG VỌT
Sri Lanka, xứ sở mà phụ nữ lúc nào cũng mặc đồ kín mít và là nơi may đủ thứ đồ hở hang cho toàn cầu, bây giờ bắt đầu thấy bán đồ lót phụ nữ gợi tình tại các tiệm địa phương với giá rẻ. Công ty đồ lót khuê phòng Triumph International Lanka cho biết hồi 2 năm trước kể như không bán gì được các thứ đồ lót hở hang chỉ xài dây, bây giờ thì thương vụ tăng 20 tới 30%, và dự kiến thương vụ đồ lót hở hang tại xứ sở Phật Giáo Sri Lanka sẽ tăng tới 1 tỉ đô trong 6 năm tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LIÊN HIỆP QUỐC - Giáo sư Steven Pinker, chuyên khoa sử của trường Harvard, nhận xét: loài người sinh sống bình an hơn và thịnh vượng hơn bao giờ hết, tuy phong trào mị dân nổi lên khắp nơi trong thời gian gần đây.
BRUSSELS - Hội đoàn phi chính phủ Avaaz đưa tin: 1 mạng lưới tuyên truyền quy mô của phe cực hữu trên mạng xã hội Facebook đã được khám phá trước ngày bầu cử nghị viện châu Âu, nhắm hàng triệu người.
MOSCOW - Sau khi tường thuật về khả năng chỉnh lý trong chính quyền liên bang Nga, 2 nhà báo uy tín bị buộc thôi việc.
KHARTOUM - Nhiều tuần lễ sau khi TT độc tài al-Bashir bị hạ bệ (ngày 11-4), đối đầu tiếp diễn giữa phong trào quần chúng và nhóm quân nhân nhiếp chính.
JAKARTA - Số cử tri thân ứng viên đối lập thất cử nổi giận gây bạo động trên đường phố. 6 người thiệt mạng và nhiều người bị thương, theo ghi nhận của văn phòng đô trưởng Jakarta.
GENEVA - Phòng Nhân Quyền của LHQ hô hào nhà chức trách Hoa Kỳ bảo đảm khả năng tiếp cận phá thai an toàn của phụ nữ, và nhắc nhở: luật cấm sẽ đưa tới sự tìm kiếm dịch vụ phá thai trái phép, là không an toàn, đe dọa sinh mạng của thai phụ.
LONDON - Thủ Tướng Theresa May trình bày đề nghị mới nhắm phá vỡ tiến trình Brexit bế tắc từ nhiều tháng, sau các kết quả biểu quyết chống của Hạ Viện.
KUMARAKAPAY - Bằng chứng video cho thấy lính của chế độ Maduro xả súng tàn sát dân thiểu số Pemon gần biên giới hồi cuối Tháng 2.
BEIJING - Bộ Ngoại Giao Trung Cộng khẳng định, giới đầu tư tiếp tục cảm thấy hấp dẫn về các điều kiện của thị trường Hoa Lục, nên không di chuyển sản xuất sang nước khác như phát biểu của TT Trump, vì Mỹ tăng thuế nhập cảng với hàng hóa sản xuất tại Hoa Lục.
LONDON - Đại công ty điện tử Huawei giới thiệu dòng sản phẩm mới là điện thoại di động Honor tại thủ đô Anh Quốc ngày Thứ Ba 21-5, nhưng không nói tới khả năng ngưng quan hệ với Google.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.