Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/06/200400:00:00(Xem: 6728)
NHẬT BẢN: NỮ ĐÔ VẬT ĐI KIẾM PHIẾU
Shinobu Kandori, nữ cựu vô địch đô vật, bắt tay các cử tri trong khi bà vận động cho đảng cầm quyền Đảng Dân Tiến cho cuộc bầu cử quốc hội ở Tokyo hôm 27-6. Các nhân vật nổi tiếng đang được mời gọi ra vận động kiếm phiếu giùm cho các đảng, trong đó có cả nữ vô địch đô vật, 1 cựu người mẫu về đồ tắm bikini và nhạc sĩ Nhật có tầm cỡ được so sánh với Bob Dylan.

TUẦN LỄ THỜI TRANG BA TÂY
Các cô người mẫu trong trang phục của nhà vẽ kiểu Walter Rodrigues trong triển lãm Xuân/Hè 2005, góp mặt trong Tuần Lễ Thời Trang Rio tại Rio de Janeiro hôm 26-6. Tuần lễ này sẽ kết thúc ngày 30-6.

THỦ TƯỚNG CANADA ĐÁNH CỜ, KIẾM PHIẾU


Thủ Tướng Canada Paul Martin đi bộ và suy tính nước cờ trong ván cờ vua khổng lồ tại Wolfville, Nova Scotia hôm 27-6. Với chỉ còn 1 ngày vận động nữa thôi, Martin đang đi khắp nước trong đợt cuối kiếm phiếu cho ngày bầu cử 28-6.

SRI LANKA: THƯƠNG VỤ ĐỒ LÓT KHUÊ PHÒNG TĂNG VỌT
Sri Lanka, xứ sở mà phụ nữ lúc nào cũng mặc đồ kín mít và là nơi may đủ thứ đồ hở hang cho toàn cầu, bây giờ bắt đầu thấy bán đồ lót phụ nữ gợi tình tại các tiệm địa phương với giá rẻ. Công ty đồ lót khuê phòng Triumph International Lanka cho biết hồi 2 năm trước kể như không bán gì được các thứ đồ lót hở hang chỉ xài dây, bây giờ thì thương vụ tăng 20 tới 30%, và dự kiến thương vụ đồ lót hở hang tại xứ sở Phật Giáo Sri Lanka sẽ tăng tới 1 tỉ đô trong 6 năm tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
JERUSALEM - Thủ Tướng Netanyahu sẽ tiếp tục nhiệm vụ qua nhiệm kỳ 5 với các đảng tôn giáo cánh hữu giúp ông chiếm đa số tại QH.
ALGIERS - TT lâm thời loan báo: bầu cử TT mới sẽ được tổ chức ngày 4-7. Hiến pháp Algeria dự kiến bầu TT trong 90 ngày chuyển tiếp.
KHARTOUM - Sau nhiều tháng biểu tình phản đối của dân chúng, TT al-Bashir đã bị quân đội làm đảo chính lật đổ. Các lãnh tụ biểu tình báo trước: chỉ chấp nhận chính quyền dân sự.
SEOUL - Tòa án Nam Hàn ra phán quyết chống lại luật phá thai – nhưng luật này được duy trì đến hết năm.
SEOUL, Nam Hàn -- Chính phủ Bắc Hàn cứng rắn hơn... Bản tin NHK kể: Nhà lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong Un nhấn mạnh nước này sẽ chống lại các lệnh trừng phạt do Mỹ dẫn đầu, nhưng không đề cập đến bất kỳ hành động khiêu khích quân sự nào.
Khoảng đầu tháng 04/2019, trong một cuộc phỏng vấn, tiến sĩ Ian Levy, giám đốc kỹ thuật của Trung tâm An ninh mạng Quốc gia Anh (NCSC), một bộ phận thuộc cơ quan tình báo Anh GCHQ, cho rằng thiết bị của Huawei nên bị cấm không được sử dụng trong các mạng 5G thế hệ mới.
NEW YORK - Phúc trình hàng năm về thi hành án tử hình của Amnesty International xác nhận: hoạt động hành quyết giảm hầu khắp thế giới.
HAVANA - Lãnh tụ của đảng CS Cuba lên án các trừng phạt của Hoa Kỳ và gây áp lực với Venezuela là tái tục âm mưu tiêu diệt cuộc cách mạng khuynh tả.
BRUSSELS - Tại hội nghị thượng đỉnh khẩn cấp, các nhà lãnh đạo Liên Âu thuận gia hạn Brexit, theo yêu cầu của Thủ Tướng Theresa May - nhưng vấn đề là bao lâu và với các điều kiện nào.
CARACAS - Sau cuộc họp với viên chức lãnh đạo của Hồng Thập Tự, lãnh tụ độc tài Nicolas Maduro tuyên bố: Venezuela sẵn sàng tiếp nhận viện trợ nhân đạo.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.