Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

22/07/200400:00:00(Xem: 6270)
ÔNG GIÀ NÔ EN XIN ĐUA XE NAI VÀO THẾ VẬN
Hội nghị các Ông Già Nô En, và các phụ tá Nô En hàng năm ở Copenhague. Có hơn 160 Ông Già Nô En và phụ tá của họ đã kêu gọi biến cuộc đua xe nai của họ làm môn thể thao Thế Vận mùa đông chính thức.

UỐNG BIA KIỂU ĐỨC: CHƯA XỈN CHƯA VỀ


Dân uống bia nâng ly trong ngày khánh thành Lễ Hội Bia Oktoberfest ở Munich hôm 20-9. Đức là dân mê uống bia nhất Âu Châu với 1/5 dân số tin là “hễ uống, chưa say chưa đứng lên,” theo bản thăm dò phổ biến hôm 21-7.

SÒNG BÀI MGM LỢI TỨC TĂNG GẤP ĐÔI
Sòng bài MGM Mirage hôm 21-7 loan báo lợi tức tam cá nguyệt thứ nhì gần như tăng gấp đôi, vượt dự đoán, khi phòng khách sạn vào chật hết và dân bài bạc kéo nhau về các sòng bài Las Vegas. Công ty tiên đoán tăng lợi tức 6 tới 8%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW DEHLI - Reuters báo tin: Ấn Độ và Iran đã thỏa thuận dùng tiền rupee thay vì MK trong các mua bán dầu.
TIJUANA - Phóng viên kể: người đàn bà bò trước, lách mình qua lỗ hổng đào bên dưới chân tường biên giới, nối tiếp là bé gái 3 tuổi được 1 người đàn ông đẩy trên lưng.
ABUJA - LHQ cho biết Nigeria là nơi chứng khiến bạo động khủng bố dữ dội nhất châu Phi. Global Terrorist Index 2018 (GTI) ghi: Nigeria xếp hạng 3 sau Iraq và Afghanistan trong danh sách 138 nước được thẩm định.
SANAA - Các phái đoàn đại diện của chính quyền Hadi và dân quân Houthi dự hòa hội do LHQ tổ chức tại Thụy Điển qua ngày thứ nhì, nhưng liên quân Saudi vẫn dội bom tại Yemen.
BEIJING - Cao ủy nhân quyền Michelle Bachelet yêu cầu Trung Cộng cho phép tiếp cận trại tập trung dân thiểu số theo đạo Hồi tại tỉnh Tân Cương để kiểm chứng các thông tin về xâm phạm nhân quyền.
PHNOM PENH - Khi lên tiếng tại Đại Hội Đồng LHQ gần 3 tháng trước, thông điệp của Thủ Tướng Hun Sen nhắn gửi các đại diện dự họp là những lời lẽ bốc lửa
SEOUL - Trong lúc có đồn đoán về chuyến đi Seoul của Kim Jong-un trước cuối năm 2018, Bộ thống nhất Nam Hàn loan báo: trưởng đoàn liên lạc 2 Bên họp ngày Thứ Sáu tuần này.
BEIJING - Yicai.con đưa tin: Trung Cộng đang định nêu đề nghị độc lập để cải tổ “Tổ Chức Mậu Dịch Thế Giới - WTO” – thay vì đệ trình Đại Hội Đồng WTO, Beijing sẽ công bố trước đề án, theo tiết lộ của 1 viên chức chính quyền và 5, 6 nguồn.
Khoảng đầu tháng 12/2018, Pete Lau, CEO của One Plus cho biết việc tích hợp công nghệ 5G vào smartphone sẽ khiến giá của các sản phẩm tăng từ 200 - 300 USD.
Khoảng đầu tháng 12/2018, Quốc hội Australia đã thông qua một loạt các biện pháp an ninh mạng mới, buộc các công ty công nghệ phải cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật quyền truy cập vào
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.