Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

22/07/200400:00:00(Xem: 7249)
ÔNG GIÀ NÔ EN XIN ĐUA XE NAI VÀO THẾ VẬN
Hội nghị các Ông Già Nô En, và các phụ tá Nô En hàng năm ở Copenhague. Có hơn 160 Ông Già Nô En và phụ tá của họ đã kêu gọi biến cuộc đua xe nai của họ làm môn thể thao Thế Vận mùa đông chính thức.

UỐNG BIA KIỂU ĐỨC: CHƯA XỈN CHƯA VỀ


Dân uống bia nâng ly trong ngày khánh thành Lễ Hội Bia Oktoberfest ở Munich hôm 20-9. Đức là dân mê uống bia nhất Âu Châu với 1/5 dân số tin là “hễ uống, chưa say chưa đứng lên,” theo bản thăm dò phổ biến hôm 21-7.

SÒNG BÀI MGM LỢI TỨC TĂNG GẤP ĐÔI
Sòng bài MGM Mirage hôm 21-7 loan báo lợi tức tam cá nguyệt thứ nhì gần như tăng gấp đôi, vượt dự đoán, khi phòng khách sạn vào chật hết và dân bài bạc kéo nhau về các sòng bài Las Vegas. Công ty tiên đoán tăng lợi tức 6 tới 8%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - 2 viên chưc cao cấp tiết lộ: 2 kẻ thù của Hoa Kỳ, là Bắc Hàn và Iran, sắp phóng phi đạn – Pyongyang chuẩn bị phóng ICBM trong khi Tehran chuẩn bị phóng phi thuyền,
WASHINGTON - Bắc Hàn có thể phóng phi đạn liên lục địa (ICBM) đáng tin cậy mang đầu nổ nguyên tử vào đầu năm tới, theo thẩm định tình báo mới nhất.
WASHINGTON - Đa số phiếu áp đảo đã thông qua đề luật trừng phạt Nga, Iran và Bắc Hàn, cũng hạn chế các hành động của TT Trump cho nới lỏng trừng phạt với Moscow.
COLOMBO - Chính quyền đảo quốc Sri Lanka (tên cũ Tích Lan) chấp thuận thương vụ bán cổ phiếu cảng nước sâu cho 1 công ty quốc doanh Trung Cộng.
PARIS - 2 phe đối đầu tại Libya hưởng ứng đề nghị của Pháp về ngưng bắn và tổ chức bầu cử nhận lời dự đàm phán tại ngoại ô Paris hôm Thứ Ba.
STUTTGART - Hàng trăm hành khách tại miền nam Đức chờ đáp chuyến bay 4U2904 từ Stuttgart sang Ankara nhưng bị mắc kẹt vì phi công sợ bay đến Thổ Nhĩ Kỳ.
ROME - Các bộ trưởng nội vụ châu Âu muốn thảo luận khung của luật ứng xử trong hoạt động tìm cứu người đắm tàu giữa Địa Trung Hải hưá hẹn đối đầu với các tổ chức phi chính phủ (NGO)
PARIS - 1 hoạt động phối hợp quy mô của Europol đã cứu 910 người là nạn nhân buôn người và kinh doanh tình dục – gần 125,000 người bị khám xét trong 1 tuần lễ tại khắp châu Âu, bắt 107 nghi can.
COPENHAGEN - Đại hội “ông già Noel” toàn cầu họp hôm Thứ Ba tại Copenhagen thu hút 160 nhân vật Santa Claus từ hàng chục quốc gia.
WASHINGTON - Một lần nữa, TT Trump đả kích Liên Âu về các hành xử chủ trương “bảo hộ mậu dịch”, báo hiệu ý định tìm kiếm thương ước quan trọng với vương quốc Anh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.